Binance Launchpad thông báo sự kiện bán token cho Band Protocol

0
102

Binance Launchpad––Binancenền tảng bán token độc quyền cho các dự án blockchain đổi mới của sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu Binance — ngày hôm nay đã công bố tên dự án thứ 9 được hỗ trợ kể từ đầu năm đến nay —Band Protocol. Dự án này xây dựng một giao thức mở để quản trị dữ liệu phi tập trung trên các public blockchain như Ethereum, EOS và Cosmos, Band Protocol. Trong năm 2019, Band Protocol đã nhận được khoản đầu tư 3 triệu USD trong vòng seeding từ 3 nhà đầu tư chính Sequoia Ấn Độ, Dunamu & Partners (quỹ đầu tư mạo hiểm của công ty fintech Hàn Quốc Dunamu) và quỹ VC SeaX Ventures. Phiên bán token của Band Protocol trên Binance Launchpad sẽ được diễn ra theo quy định xổ số mới và bắt đầu rút vé vào lúc 06:00 UTC 16/9/2019. 

Band Protocol hướng tới mục tiêu trở thành cơ sở dữ liệu an toàn và phi tập trung có thể mở rộng nhất thế giới, nơi mọi ứng dụng phi tập trung (dApps) có thể sử dụng nguồn dữ liệu đáng tin cậy. Các nhà phát triển và công ty có dApps sử dụng Band Protocol dùng dữ liệu thông qua điểm dữ liệu hợp đồng thông minh công khai thay vì các oracle tập trung không nằm trên blockchain. Điều này cho phép các dApps tận dụng dữ liệu hiện có trên internet mà không ảnh hưởng đến bảo mật, bắc cầu cho các trường hợp sử dụng giữa Web2.0 và Web3.0. 

Band Protocol sử dụng các ưu đãi kinh tế khác nhau để đảm bảo rằng các bên độc lập cung cấp dữ liệu đáng tin cậy và dữ liệu vẫn chính xác, chẳng hạn như cơ chế mã thông báo dữ liệu tích hợp tương tự như sự đồng thuận của Ủy ban chứng minh ủy quyền (dPoS). Chủ sở hữu token dữ liệu cùng bầu chọn các nhà cung cấp dữ liệu bằng cách đặt token của họ vào tên của các ứng cử viên. Vì vậy, chỉ những nhà cung cấp hàng đầu mới có quyền đóng góp dữ liệu vào bộ dữ liệu.

“Tại Binance Launchpad, chúng tôi tiếp tục lắng nghe phản hồi từ cộng đồng và cố gắng chỉ hỗ trợ những dự án chất lượng cao. Với cách tiếp cận dựa trên cộng đồng, Band Protocol giải quyết một vấn đề quan trọng trong ngành: tin tưởng vào nguồn dữ liệu của bên thứ ba, cần thiết cho các ứng dụng phi tập trung hoạt động trên blockchain và đẩy mạnh việc áp dụng hàng loạt công nghệ tiền mã hoá”, CZ (Changpeng Zhao) cho biết. 

“Hiện tại, vấn đề niềm tin là một trở ngại đáng kể cho việc áp dụng hàng loạt các ứng dụng phi tập trung, vì sự yếu kém trong bảo mật, rất nhiều trường hợp sử dụng có thể được xây dựng bằng hợp đồng thông minh đã bị hạn chế”, ông Soravis Srinawakoon, CEO của Band Protocol cho biết. “Ví dụ, hệ sinh thái tài chính phi tập trung hiện đang khóa 500 triệu USD trong các hợp đồng thông minh của mình, nhưng nó phụ thuộc rất nhiều vào các điểm yếu tập trung quan trọng trong các thiết kế của oracle được sử dụng, hạn chế khả năng áp dụng hàng loạt do rủi ro hệ thống. Band Protocol cung cấp một giải pháp thay thế hấp dẫn cho các dự án để giải quyết vấn đề này, với giao thức lớp trung gian cơ sở hạ tầng tạo điều kiện cho các oracle nhanh hơn, rẻ hơn, an toàn hơn, dễ tích hợp hơn cho các blockchain”.

Band Protocol tập trung vào việc thu hút các nhà phát triển dApp từ các lĩnh vực khác nhau, bao gồm: tài chính phi tập trung, thương mại điện tử, game, gamble, thị trường dự đoán, theo dõi chuỗi cung ứng và các lĩnh vực khác.

Binance Launchpad tiếp tục điều chỉnh hệ thống theo mỗi phiên bán token để cung cấp cho cộng đồng một chương trình gọi vốn trên blockchain công bằng và dễ tiếp cận. Binance trước đó đã thông báo rằng số dư BNB của người dùng trong các sản phẩm MarginLending sẽ được tính vào số dư BNB hàng ngày của người dùng cho Binance Launchpad và các tính toán hàng ngày khác.

Đọc thêm về báo cáo sâu của Binance Research về Band Protocol tại đây : https://info.binance.com/en/research/BAND-2019-09-06.html  

Hãy theo dõi các bản cập nhật mới nhất thông qua Twitter của Binance tại @Binance  và kênh Telegram chính thức của Band Protocol https://t.me/bandprotocol và Twitter: https://twitter.com/bandprotocol

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây