Binance Launchpad thông báo chương trình chào bán token Cartesi, startup xây dựng hệ điều hành cho DApps

0
95

Binance Launchpad––nền tảng phát hành token ch các dự án blockchain đổi mới của Binance––đã thông báo hỗ trợ cho dự án thứ hai trong năm 2020, Cartesi––Một nền tảng Linux Layer 2 dành cho phát triển và triển khai của các ứng dung phi tập trung (DApps). Chương trình chào bán token Cartesi (CTSI) trên Binance Launchpad sẽ bắt đầu lúc 11:00 ngày 21/04/2020, theo hình thức quay số

Cartesi hướng tới mục tiêu mang các sản phẩm phổ biến tới các nhà phát triển dApp và một trải nghiệm hấp dẫn tới những người dùng dApp. Cartesi cho phép các nhà phát triển lập trình các dApp của mình dưới hệ điều hành Linux, giảm thiểu tối đa chi phí phát triển, đơn giản hóa việc phát triển và làm cho các dApp hoạt động trên các chain khác nhau. Những ứng dụng dApp có thể mở rộng, cho phép thực hiện các tính toán quy mô lớn với chi phí tối ưu trong khi vẫn đảm bảo đồng thuận giữa các bên tham gia. Với việc giúp cho những nhà phát triển hoạt động hiệu quả hơn và cho phép họ truy cập nguồn tài nguyên điện toán vô hạn, Cartesi mở ra một con đường mới cho sáng tạo và ứng dụng rộng rãi. 

Đội ngũ dự án ban đầu ra mắt ứng dụng phi tập trung với tên, Creepts, tháng 2/2020. Ứng dụng trò chưi và với công nghệ blockchain cho phép trò chơi Tower Defense chống lại gian lận, với hợp đồng thông minh quyết định người thắng cuộc và loại bỏ người gian lận. Một mảng khác mà đội ngũ dự án tập trung là tài chính bởi công nghệ Cartesi có khả năng xử lý một lượng lớn dữ liệu tài chính với các thuật toán tài chính phức tạp đầy tiềm năng. 

"Từ ngày đầu, chúng tôi đã làm việc để thiết kế và xây dựng như một nền tảng cho các dApp giúp kết nối giữa ứng dụng thực tiễn của blockchain và các ứng dụng truyền thống trên di động và máy bàn,” Erick de Moura, Co-Founder & CEO of Cartesi cho biết. "Cartesi mang đến những công cụ uy tín, được kiểm chứng hơn 30 năm qua trong ngành công nghiệp phần mềm tới tay những nhà phát triển phần mềm và những bên sử dụng các ứng dụng cho blockchain. Không chỉ có các dApp được phát triển rộng rãi và mạnh mẽ mà cả việc ứng dụng blockchain cũng trở nên thuận lợi hơn với Cartesi."

“Chúng tôi vui mừng chào đón Cartesi, một dự án có tầm nhìn xử lý các vấn đề mở rộng của ngành công nghiệp blockchain, mà tôi tin rằng đây chính là chìa khóa để mở ra những cơ hội ứng dụng sâu rộng hơn,”.  Binance CEO và nhà sáng lập, CZ (Changpeng Zhao) chia sẻ. “Cơ hội đơn giản hóa và triển khai hiệu quả các ứng dụng phi tập trung mở đường cho dòng chảy các nhà phát triển mới vào trong ngành công nghiệp tiền mã hóa, và việc tập trung phát triển trong lĩnh vực trò chơi và tài chính của Cartesi cho thấy những lợi ích của blockchain cho người dùng trong hầu hết các lĩnh vực.

Token Cartesi, CTSI, thiết yếu cho hệ điều hành và được sử dụng làm phí giao dịch. Thêm vào đó, Cartesi sẽ đưa ra các tính năng staking và các block producers sẽ được lựa chọn tương ứng với số dư token trong tài khoản của mình.

Binance Launchpad không ngừng điều chỉnh và cải thiện hệ thống của mình để cung cấp các tính năng kêu gọi vốn trên blockchain, mang lại lợi ích cho các dự án và cộng đồng. Năm 2019, 11 dự án gọi vốn thành công trên Binance Launchpad, với hơn 100,000 người dùng và kêu gọi  được 56 triệu USD. 

Tìm hiểu thêm về Cartesi trong bản nghiên cứu chuyên sâu Binance Research: https://research.binance.com/projects/cartesi 

Cập nhật các thông tin mới nhất qua Twitter @Binance và Telegram chính thức Cartesi: https://t.me/CartesiProject và Twitter:https://twitter.com/cartesiproject 

Về Cartesi

Cartesi là hệ điều hành cho DApps. Các tính toán phức tạp và quy mô lớn chạy trong môi trường Linux, ngoài blockchain mà không làm mất tính phi tập trung. Cartesi làm cho các dApps trở nên hiệu quả với hiệu suất cao, dễ phát triển và tiện dụng, thỏa mãn người dùng bằng trải nghiệm tốt nhất có thể. Để tìm hiểu thêm về Cartesi, truy cập: https://cartesi.io 

Về Binance Launchpad

Binance Launchpad là nền tảng bán token độc quyền dành cho các doanh nhân để đưa các dự án tiền mã hoá đổi mới nhất vào cuộc sống, với sự giúp đỡ của người dùng Binance trên toàn thế giới. Các dự án được chấp nhận để bán trên Binance Launchpad sẽ có quyền truy cập nhiều hơn vào các tài nguyên và hỗ trợ từ hệ sinh thái Binance.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây