Binance Launchpad công bố dự án mới: Perlin – startup phát triển blockchain công cộng nhanh nhất

Binance Launchpad công bố dự án mới: Perlin – startup phát triển blockchain công cộng nhanh nhất

0
Binance Launchpad công bố dự án mới: Perlin – startup phát triển blockchain công cộng nhanh nhất

Binance Launchpad–nền tảng bán token độc quyền, đơn vị cố vấn và hỗ trợ hệ sinh thái cho các dự án blockchain đổi mới của sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu Binance – hôm nay đã công bố hỗ trợ cho dự án thứ 8 trong năm 2019. Đó là Perlin – startup có trụ sở tại Singapore hiện đang phát triển dự án giao thức blockchain mới. Perlin đang tiên phong phát triển sổ cái phân quyền Wavelet, được xây dựng trên cơ chế đồng thuận 'POS không có nhà lãnh đạo' và được thiết kế để các nhà phát triển dễ dàng triển khai các ứng dụng phi tập trung. Wavelet của Perlin được xây dựng nhằm mục đích cung cấp blockchain công cộng nhanh nhất, với khả năng xử lý hơn 31.240 giao dịch thanh toán mỗi giây và hoàn tất giao dịch trong 1-4 giây trên hàng triệu nút.

Hiện nay, Perlin đang hợp tác với các đối tác lớn bao gồm chính phủ Singapore – bên cung cấp vốn, mạng lưới và hỗ trợ chiến lược cho Perlin, cũng như cung cấp dịch vụ cho các tổ chức tài chính thông qua Enterprise Singapore – cơ quan hành lang của chính phủ trong việc bảo vệ phát triển doanh nghiệp. Gần đây, Perlin đã thu hút được vốn đầu tư từ Kakao Investments,  Arrington XRP Capital, FBG Capital, Bitmain, và một số đối tác khác. Phiên bán token của Perlin trên Binance Launchpad sẽ được thực hiện theo hình thức xổ số bắt đầu vào ngày 9 tháng 8 năm 2019 lúc 00:00 UTC.

Perlin mở đường cho sự tích hợp chủ đạo của công nghệ sổ cái phân tán (DLT) trong giao dịch và thương mại toàn cầu, bằng cách giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng và các vấn đề nan giải gây khó khăn cho tất cả các blockchain công cộng khác thông qua Wavelet, được xây dựng trên giao thức đồng thuận dựa trên đồ thị theo hướng (DAG).

"Tại Binance Launchpad, chúng tôi không ngừng hỗ trợ các startup blockchain phấn đấu mang lại sự phát triển bền vững cho ngành công nghiệp tiền mã hoá và làm cho công nghệ blockchain trở nên dễ tiếp cận hơn với các cá nhân và công ty. Perlin có tiềm năng lớn trong việc cung cấp giải pháp mở rộng blockchain mới và thuật toán đồng thuận độc nhất sẽ tạo điều kiện cho thương mại toàn cầu kỹ thuật số, điện toán đám mây và các ứng dụng phi tập trung khác”, Giám đốc điều hành và người sáng lập Binance, CZ (Changpeng Zhao) cho biết.

“Sổ cái mã nguồn mở, không người lãnh đạo, thực tế và thân thiện với người dùng Wavelet của chúng tôi vượt trội hơn so với tất cả các blockchain công cộng khác và chúng tôi tự đánh giá bản thân là một doanh nghiệp DLT mở công khai. Đây là lý do tại sao Phòng Thương mại Quốc tế, Chính phủ Singapore, Chính phủ Ấn Độ và các phòng kinh doanh lớn trên thế giới thoải mái làm việc với chúng tôi",  Dorjee Sun, Giám đốc điều hành của Perlin cho biết. “Web Assembly thông qua Javascript và Rust cho phép hàng triệu nhà phát triển tạo ra các hợp đồng thông minh có thể lập trình trên Perlin, mở đường cho việc áp dụng đại trà cho các ứng dụng trong thế giới thực hàng ngày trên mọi ngành công nghiệp”.

Perlin cũng tập trung vào việc thu hút các nhà phát triển vào nền tảng của mình và cung cấp cho họ các giải pháp tiên tiến để xây dựng dApps. Nền tảng này hỗ trợ các hợp đồng thông minh WebAssembly, quản trị phi tập trung và khả năng nâng cấp hệ thống. Ngoài ra, do việc chạy nút Wavelet chỉ cần RAM 512 MB và mạng internet, validator có thể kiếm được cổ phần chỉ bằng điện thoại và máy tính xách tay của họ.

Perlin sẽ là dự án thứ tám được bán trên Binance Launchpad trong năm nay. Dự án trước đó, Wink, đã hoàn thành thành phiên bán mã thông báo vào cuối tháng 7, với sự tham gia của 40.870 nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Để biết thêm về Perlin trên báo cáo phân tích sâu của Binance Research, hãy truy cập: https://info.binance.com/en/research/PERL-2019-08-08.html  

Để theo dõi các tin tức mới nhất về Perlin trên kênh Telegram, hãy truy cập: https://t.me/perlinnetworkchat và Twitter: https://twitter.com/PerlinNetwork

About Perlin

Wavelet của Perlin là blockchain POS thực sự không có người lãnh đạo đầu tiên trên thế giới, hỗ trợ các hợp đồng thông minh WebAssugging đi kèm với JavaScript đơn giản (AssemblyScript) và hợp đồng thông minh SDK dùng Rust. Wavelet là blockchain công  cộng nhanh nhất trên thị trường dành cho các nhà phát triển dễ dàng xây dựng các ứng dụng có khả năng phục hồi cao. Ngoài khả năng mở rộng và tốc độ cao, Wavelet còn có rào cản thấp nhất cho các nhà khai thác nút mạng, cho phép người dùng có máy tính xách tay và điện thoại thông minh có công suất thấp tham gia. Perlin hợp tác với Phòng Thương mại Quốc tế và được Chính phủ Singapore hỗ trợ để cung cấp năng lượng cho tương lai của các công nghệ phi tập trung. Perlin sẽ tăng tốc và chuyển đổi thương mại quốc tế cho một nền kinh tế thương mại kỹ thuật số, tự chủ, hiệu quả và công bằng hơn. https://www.perlin.net/

Về Binance Launchpad

Binance Launchpad là nền tảng bán token độc quyền dành cho các doanh nhân để đưa các dự án tiền mã hoá đổi mới nhất đi vào cuộc sống, với sự giúp đỡ của người dùng Binance trên toàn thế giới. Các dự án được chấp nhận để khởi chạy trên Binance Launchpad sẽ có quyền truy cập nhiều hơn vào các tài nguyên và hỗ trợ từ hệ sinh thái Binance.

Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain bao gồm Binance Exchange, Labs, Launchpad, Info, Academy, Research, Trust Wallet và Charity.

Binance Exchange là sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu hàng đầu, với người dùng từ hơn 190 quốc gia và khu vực. Có khả năng xử lý hơn 1,4 triệu đơn hàng mỗi giây, Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất theo khối lượng giao dịch và là một trong những giao dịch nhanh nhất trên thế giới. Nền tảng tập trung vào bảo mật, năng suất và tốc độ, Binance đã thu hút những người đam mê và các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.binance.com

Binance Launchpad công bố dự án mới: Perlin – startup phát triển blockchain công cộng nhanh nhất
4.5 trên 229 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây