Binance Launchpad Công bố Dự án mới – Harmony

Binance Launchpad Công bố Dự án mới – Harmony

0
Binance Launchpad Công bố Dự án mới – Harmony

Binance Launchpad – nền tảng bán token độc quyền cho các dự án blockchain đổi mới của sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu Binance – hôm nay đã công bố hỗ trợ cho dự án thứ 5 trong năm 2019: Harmony – blockchain an toàn và có khả năng mở rộng hoàn toàn. Harmony testnet hiện đang hoạt động và nguồn mở hoàn toàn kể từ tháng 1/2019 với những đổi mới quan trọng trong việc bảo vệ trạng thái và kết nối mạng ngang hàng. Phiên bán token Harmony sẽ được tiến hành theo hình thức vé số bắt đầu vào ngày 28 tháng 5 năm 2019 lúc 06:00 AM UTC.

“Quy mô vẫn là một trong những vấn đề chính của ngành công nghiệp blockchain, mà chúng ta cần phải giải quyết một cách triệt để,” Founder, CEO Binance – CZ (Changpeng Zhao) cho biết. “Đội ngũ đầy tham vọng của Harmony đã đề xuất giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng các nguyên tắc như shending và pipelining để song song xử lý giao dịch. Tôi tin rằng cam kết mở cửa công nghệ blockchain cho hàng tỷ người của Harmony sẽ cho phép họ thực hiện đóng góp đáng kể cho vấn đề mở rộng quy mô của ngành công nghiệp.”

Harmony giúp doanh nghiệp token hóa tài sản và khuyến khích sự tham gia của người dùng. Harmony cũng tạo ra một nền kinh tế mở để chia sẻ dữ liệu. Các doanh nghiệp phải mất nhiều năm để hình thành các liên minh dữ liệu như quảng cáo và xếp hạng tín dụng. Các đối tác của Harmony bao gồm Animoca (với các tài sản cho trò chơi như Garfield), Contentos (nền tảng nội dung với 60 triệu người dùng hàng tháng) và Timeless (chợ dịch vụ dựa trên lịch) đã cho thấy vai trò nền tảng của Harmony.

Mục tiêu của Harmony là cung cấp khả năng mở rộng và phân cấp, với tham vọng mở rộng quy mô blockchain lên 10 triệu giao dịch/giây và độ trễ 100 mili giây. Harmony sẽ mang lại tốc độ và công suất gấp 1.000 lần cho thế hệ tiếp theo của nền kinh tế phi tập trung và khả năng phục vụ cho thị trường 10 tỷ người và 100 tỷ thiết bị.

“Sứ mệnh của Harmony là nhân rộng niềm tin cho hàng tỷ người và tạo ra một nền kinh tế hoàn toàn công bằng ", CEO Harmony, Stephen Tse chia sẻ. “Binance sẽ mang blockchain nhanh và an toàn của chúng tôi đến với các doanh nghiệp trong khi bảo vệ quyền riêng tư của người tiêu dùng.”

Là một phần dịch vụ của Binance và sứ mệnh giúp ngành công nghiệp tạo ra một hệ sinh thái blockchain bền vững hơn, Binance Launchpad tiếp tục hỗ trợ và giới thiệu các dự án blockchain hạ tầng toàn cầu cho cộng đồng, giúp mở rộng quy mô công nghệ và thúc đẩy sự công nhận của blockchain.

Để tìm hiểu thêm về Binance Launchpad và đăng ký tham gia dự án Harmony, vui lòng truy cập: https://binance.zendesk.com/hc/en-us/articles/360028476111

Theo dõi những cập nhật mới nhất qua kênh Telegram chính thức của Harmony tại: https://t.me/harmony_one và Twitter: https://twitter.com/harmonyprotatio

Về Harmony

Harmony là một blockchain nhanh và an toàn với nhiều đổi mới quan trọng trong việc bảo vệ trạng thái (đặt cược an toàn & định hình lại với tính ngẫu nhiên phi tập trung) và trong mạng ngang hàng (định tuyến chéo tối ưu, khớp khối khối nhanh). Chúng tôi là một đội ngũ gồm 12 người với 7 kỹ sư từ Google, Apple và Amazon và 2 tiến sĩ tại Thung lũng Silicon. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://harmony.one/

Về Binance Launchpad

Binance Launchpad là nền tảng bán token độc quyền để đưa các dự án tiền mã hoá đổi mới nhất đi vào cuộc sống, với sự giúp đỡ của người dùng Binance trên toàn thế giới. Các dự án được chấp nhận để khởi chạy trên Binance Launchpad sẽ có quyền truy cập nhiều hơn vào các tài nguyên và hỗ trợ từ hệ sinh thái Binance.

Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain bao gồm Binance Exchange, Labs, Launchpad, Info, Academy, Research, Trust Wallet và Charity. Binance Exchange là sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu hàng đầu, với số lượng người dùng từ hơn 190 quốc gia và khu vực. Có khả năng xử lý hơn 1,4 triệu đơn hàng mỗi giây, Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất theo khối lượng giao dịch và là một trong những giao dịch nhanh nhất trên thế giới. Nền tảng tập trung vào bảo mật, sự mạnh mẽ và tốc độ thực hiện – thu hút những người đam mê và các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.binance.com

Binance Launchpad Công bố Dự án mới – Harmony
5 trên 200 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây