Binance Labs mở vòng đầu tư chiến lược 1 triệu USD vào dự án HOPR

0
94

Binance Labs đã tổ chức một vòng đầu tư trị giá 1 triệu USD vào HOPR, nền tảng bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư có thưởng đầu tiên từ trước đến nay, ngay trước sự kiện mở bán token của công ty này.

HOPR, một đơn vị tiên phong trong bảo mật dữ liệu Web3, và Binance, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain và tiền mã hóa hàng đầu thế giới, ngày hôm nay thông báo rằng Binance Labs sẽ dẫn đầu vòng đầu tư chiến lược trị giá 1 triệu USD vào HOPR ngay trước sự kiện mở bán token của công ty này. Đây là khoản đầu tư đầu tiên của Binance Labs trong năm nay, với các tên tuổi lớn khác cùng tham gia vòng đầu tư bao gồm Focus Labs, Spark Digital Capital, Caballeros Capital và Synaitken. HOPR cung cấp công cụ và bộ khung xây dựng cho hệ sinh thái Web3, một mạng internet phi tập trung, đảm bảo mọi người sẽ có quyền quản lý quyền riêng tư, dữ liệu và nhân dạng của mình khi tham gia mạng lưới.

“Khi mà Web 2.0 đã cho các công ty và tập đoàn quyền kiểm soát thông tin và dữ liệu của người dùng, đội ngũ tại HOPR lại cho chúng tôi thấy cách mạng lưới phi tập trung của họ có thể cam kết tính riêng tư ở cấp độ vi dữ liệu và trao quyền lại cho người dùng,” Giám đốc Chiến lược của Binance Gin Chao nhận xét. “Chúng tôi rất háo hức được tổ chức vòng đầu tư này cho HOPR, và hỗ trợ một đội ngũ các lập trình viên, nhà mật mã học và nhà khoa học tài năng và giàu kinh nghiệm, được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Sebastian Bürgel, một trong những chuyên gia hàng đầu về cấu trúc ứng dụng phi tập trung.”

Ngày mở bán token HOPR sẽ được thông báo trong tương lai gần. Vòng đầu tư chiến lược này sẽ giúp dự án tuyển thêm các tài năng và tiếp tục phát triển công nghệ của họ. Giao thức HOPR cung cấp quyền riêng tư trên mạng và dữ liệu cho mọi hoạt động chuyển đổi dữ liệu, đồng thời giới thiệu cơ chế phần thưởng khuyến khích chia sẻ dữ liệu bằng mixnet, nơi mọi người đều có thể kiếm được token bằng cách chạy node. Mixnet giúp bảo vệ các dữ liệu quan trọng bằng cách đưa chúng qua nhiều điểm kết nối trung gian khác nhau để trộn lẫn với những dữ liệu khác. Mixnet của HOPR được xây dựng dựa trên blockchain với khả năng hỗ trợ cả những giải pháp mở rộng quy mô lớp thứ hai.

“Trào lưu phi tập trung hóa tài chính, dữ liệu và internet sẽ cần một giải pháp riêng tư mới. Với HOPR, chúng tôi đang xây dựng cơ sở hạ tầng lớp 0 cho Web3 để khiến nó trở nên an toàn cho việc truyền thông tin,” Tiến sĩ Sebastian Bürgel, đồng sáng lập của HOPR, nói. “Chúng tôi rất vinh dự nhận được sự hỗ trợ từ nhóm các nhà đầu lớn như vậy, đứng đầu là Binance Labs, đơn vị mà luôn dẫn dắt quá trình phát triển các công nghệ phi tập trung để giải quyết những vấn đề lớn nhất trên toàn cầu.”

Mạng lưới riêng tư của HOPR dựa vào một mạng lưới các mix node được phân tán khắp toàn cầu. Để hỗ trợ và phát triển cộng đồng cho mạng lưới này một cách nhanh chóng, HOPR sẽ phát hành một mix node trên PC để người dùng vận hành và nhận thưởng. Cơ chế thưởng này cho phép tất cả mọi người đều có thể vận hành node HOPR được tham gia staking và nhận thưởng bằng token HOPR trong khi vẫn cung cấp bảo mật cho Web3. Để được thêm vào danh sách người vận hành node có tên gọi là “Defenders of Privacy”, hãy truy cập: https://www.hoprnet.org/node

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây