Binance Labs khởi động Incubation Program mùa 3 tại châu Á

0
95

Binance Labs vừa mở đơn đăng ký cho Incubation Program Mùa 3 – , ngôi nhà chung của những dự án blockchain và nhà phát triển dự án hứa hẹn nhất trên thế giới. Từ Binance Chain và gaming cho đến DeFi, Binance Labs hướng đến những dự án sáng tạo để phục vụ cho công cuộc ứng dụng đại trà tiền mã hóa – Hãy tìm hiểu xem chương trình mùa 3 sẽ có gì mới và đăng ký ngay hôm nay!

Binance Labslà chi nhánh đầu tư và phát triển của Binance, hiện đang tìm kiếm những ý tưởng tuyệt vời nhất cùng với những dự án hứa hẹn nhất trong không gian blockchain. Tham gia Chương trình Incubation Program mùa 3!Đăng ký tại đây.

Mùa 3 sẽ có gì mới?

Trong mùa 3 Chương trình Binance Labs Incubation Program, chúng tôi tìm kiếm những dự án token có khả năng triển khai nhanh để hỗ trợ tại tất cả các châu lục, bao gồm các dự án hạ tầng đến từ các nền kinh tế mới nổi. Mặc dù phạm vi của Binance Labs là toàn cầu, chúng tôi vẫn xác định một số mảng công nghệ chủ chốt và các khu vực trọng tâm mà chúng tôi khuyến khích ứng tuyển trong mùa 3, trong đó bao gồm: Dự án BEP2 Token, Hạ tầng Binance Chain, Blockchain Gaming, Tài chính phi tập trung, Layer 2 Scaling, Các ứng dụng dApps và công cụ quản lý, tại châu Âu, châu Á, và Bắc Mỹ; Stablecoin, Hạ tầng thanh toán, chuyển tiền và Trading tại châu Phi, Mỹ La tinh và Đông Nam Á. Thông tin chi tiết tại đây.

Từ bây giờ cho đến ngày 31/08, 2019, chúng tôi sẽ chọn lọc các đơn đăng ký cho chương trình vườn ươm và chọn ra các dự án phù hợp theo cơ chế cuốn chiếu. Ngay từ lúc bắt đầu, các startup được chọn sẽ bắt đầu nhận hỗ trợ cố vấn, tài chính và tài nguyên từ Binance Labs. Các nhà sáng lập và đội ngũ được chọn sẽ đi tiếp chương trình onsite 10 tuần tổ chức tại châu Á, kéo dài từ tháng Mười đến tháng Mười hai. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo đến các dự án được chọn.

Nắm bắt lợi thế “Thay đổi cuộc chơi” cho startup của bạn

Các nhà sáng lập và dự án Blockchain được chấp nhận trong Chương trình Incubation Program của Binance Labs sẽ được hỗ trợ tìm ra sản phẩm phù hợp với thị trường và tạo ra lợi thế cạnh tranh với nguồn lực đặc biệt của Binance Labs.

Vòng đầu tư hạt giống. Chúng tôi sẽ cung cấp vốn cho những thành viên tham gia chương trình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ vốn ban đầu cho startup của bạn, để bạn có thể tập trung xây dựng công ty tốt nhất.

Cố vấn. Chúng tôi kết nối những nhà sáng lập có nhiều kinh nghiệm khởi nghiệp crypto để làm cố vấn, bao gồm một số những doanh nhân và nhà phát triển có ảnh hưởng trong bố cảnh blockchain hiện tại,

Mạng lưới rộng mở. Chúng tôi giới thiệu startup để kết nối trực tiếp với mạng lưới những ông lớn đầu ngành. Sau đó, những lãnh đạo đầu ngành này cũng sẽ trở thành những nhà cố vấn tin cậy.

Hỗ trợ toàn diện. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ từ nhiều khía cạnh như cách startup vận hành, bao gồm thành lập, đưa ra lời khuyên pháp lý, tuyển nhân sự, thực hiện kỹ thuật, gọi vốn, marketing/PR, v..v..

Câu chuyện thành công từ những mùa trước

Trong hai mùa trước của chương trình Incubation Program của Binance Labs, chúng tôi đã tìm ra những nhà sáng lập cùng những đội ngũ tài năng và có triển vọng trong lĩnh vực blockchain trên toàn cầu. Danh sách các dự án của chúng tôi đã thu hút sự chú ý từ nhiều nhà đầu tư và các quỹ lớn trên thế giới, không ít trong số đó còn đóng vai trò là mentor giám sát các dự án phát triển.

Các startups hoàn thành chương trình hiện đã bắt đầu thực hiện những bước đi lớn hơn để tiến tới phát triển hệ sinh thái blockchain cũng như đóng góp cho công cuộc ứng dụng sâu rộng trong đời sống thực tế, bao gồm việc ra mắt các sản phẩm, hoàn thành các vòng gọi vốn. Có thể điểm tên các dự án như:

Nym Technologies – một startup tập trung phát triển giao thức bảo vệ quyền riêng tư của CEO Harry Halpin, gần đây đã huy động được 2,5 triệu đô và sẽ lên sóng testnet trong thời gian tới.

Torus, một startup phát triển công nghệ quản lý private keys do CEO Zhen Yu Yong và CTO Leonard Tan sáng lập, đã chốt vòng gọi vốn 2 triệu đô và đang xây dựng sản phẩm với nhiều đối tác.

Marlin Protocol, một startup blockchain hướng tới nâng cao tốc độ hệ thống của CEO Siddhartha Dutta, hiện đã chốt 3 triệu đô từ vòng gọi vốn và đã ra mắt testnet trong thời gian gần đây.

Cere Networkmột giải pháp CRM trên nền tảng công nghệ blockchain do CEO Fred Jin và đội ngũ của mình phát triển, đã hoàn thành vòng gọi vốn với một số nhà đầu tư lớn. Giống như Marlin, Cere đã ra mắt testnet.

SafePal, nhà sáng tạo ví cứng bảo mật và giá rẻ do CEO Veronica Wong thực hiện, đã ra mắt trên Amazon và bán hết lô đầu tiên trong vòng 20 ngày.

“Binance Labs được lập ra để tạo điều kiện cho thế hệ những “người kiến tạo” tiếp theo triển khai các sáng kiến của mình, đồng thời đẩy mạnh phong trào tiếp nhận và sáng tạo trong lĩnh vực blockchain và tiền mã hóa,” Ella Zhang, Giám đốc Binance Labs. “Thông qua vườn ươm khởi nghiệp, chúng tôi có thể hỗ trợ các dự án trong giai đoạn đầu phát triển để tạo ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường và đẩy mạnh phát triển. Chúng tôi liên tục được truyền cảm hứng bởi những nhà sáng lập tài năng cùng những đội ngũ nhiệt huyết trên toàn thế giới và chúng tôi rất mong đợi những điều tuyệt vời mà Mùa 3 sẽ mang lại.

Đăng ký tham gia Chương trình Incubation Program ngay hôm nay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây