Binance Labs Dẫn Đầu Vòng Tài Trợ Hạt Giống Với 8,5 Triệu USD Cho Bitquery Để Hỗ Trợ Phát Triển Các Giải Pháp Dữ Liệu Blockchain

Binance Labs Dẫn Đầu Vòng Tài Trợ Hạt Giống Với 8,5 Triệu USD Cho Bitquery Để Hỗ Trợ Phát Triển Các Giải Pháp Dữ Liệu Blockchain

0
Binance Labs Dẫn Đầu Vòng Tài Trợ Hạt Giống Với 8,5 Triệu USD Cho Bitquery Để Hỗ Trợ Phát Triển Các Giải Pháp Dữ Liệu Blockchain

Nội Dung Chính:

  • Binance Labs tiếp tục xác nhận và hỗ trợ các dự án cung cấp công cụ phân tích dữ liệu sáng tạo và các giải pháp cơ sở hạ tầng để đẩy nhanh việc áp dụng Web3.

  • Binance Labs đã tham gia vào vòng tài trợ hạt giống trị giá 8,5 triệu USD cho Bitquery, một công ty dữ liệu blockchain.

  • Bitquery cung cấp một bộ đầy đủ các API và công cụ phân tích để dân chủ hóa việc truy cập dữ liệu và giải quyết các vấn đề liên quan đến dữ liệu on-chain.

 

Binance Labs, chi nhánh hỗ trợ đầu tư mạo hiểm của Binance, đã dẫn đầu vòng tài trợ hạt giống trị giá 8,5 triệu USD cho Bitquery như một phần nỗ lực liên tục để hỗ trợ các nhà cung cấp giải pháp dữ liệu blockchain cải tiến. Vòng này được đồng dẫn dắt bởi dao5, với Susquehanna, DHVC, INCE Capital và các nhà đầu tư thiên thần từ Google cùng các bên tham gia khác.

Bitquery sẽ sử dụng số tiền huy động được để mở rộng phạm vi dữ liệu của mình nhằm hỗ trợ nhiều blockchain hơn, thúc đẩy cho các trường hợp sử dụng mới và xây dựng giao thức BIT để tạo điều kiện phân phối dữ liệu theo thời gian thực.

Đồng sáng lập Binance và là Giám đốc của Binance Labs, He Yi cho biết, “Chúng tôi rất vui được hợp tác với nhóm Bitquery. Tại Binance Labs, chúng tôi sẽ tiếp tục xác nhận và hỗ trợ các nhà cung cấp giải pháp dữ liệu sáng tạo mà giúp cho người chơi dễ dàng truy cập vào dữ liệu on-chain chính xác. Chúng tôi tin rằng công nghệ đã được thử nghiệm của Bitquery và sứ mệnh dân chủ hóa quyền truy cập dữ liệu của họ sẽ mang lại tác động tích cực cho sự phát triển lâu dài của ngành công nghiệp Web3.”

Bitquery cung cấp một bộ sản phẩm phần mềm phân giải, ghi chỉ mục và lưu trữ dữ liệu blockchain theo một cách thống nhất. Hai dòng sản phẩm chính của nó – API và công cụ phân tích dữ liệu – bao gồm hơn 40 blockchain và cung cấp các trường hợp sử dụng trên các ngành dọc như giao dịch tài sản kỹ thuật số, giao thức DeFi, tổ chức chính phủ, v.v.

API:

  • Coinpath là một tập hợp các điểm cuối API để theo dõi tiền từ bất kỳ nguồn và đích nào, tạo đồ thị dòng tiền và tổng hợp chuyển tiền đến các địa chỉ.

  • API tài sản kỹ thuật số tập trung vào tiền mã hóa và cung cấp thông tin được lập chỉ mục cho tất cả các loại tiền mã hóa, coin và token chính. Nó hỗ trợ tổng hợp các giao dịch đã diễn ra kể từ khối đầu tiên.

  • Các API DEX GraphQL cung cấp dữ liệu giao dịch theo thời gian thực từ nhiều giao thức DEX trên các blockchain khác nhau. Người dùng có thể xây dựng biểu đồ, tìm cơ hội kinh doanh chênh lệch giá, phân tích thị trường DEX và hơn thế nữa.

Các công cụ phân tích dữ liệu:

  • GraphQL là một ngôn ngữ thao tác và truy vấn dữ liệu mã nguồn mở cho các API, và runtime (thời gian thực chạy trên máy) để hoàn thành các truy vấn với dữ liệu hiện có.

  • Bloxy và Bitquery Explorer là các ứng dụng Web phía-khách hàng mà có thể cung cấp phân tích cho hơn 40 blockchains. Được hỗ trợ bởi cơ sở dữ liệu đa chiều, Bitquery Explorer có thể tổng hợp dữ liệu để tạo điều kiện cho các phân tích phức tạp.

  • Các tiện ích Bitquery cho phép người dùng xem dữ liệu phân tích blockchain, dApp và DeFi trên trang web một cách dễ dàng.

 

Dean Karakitsos, CEO của Bitquery cho biết “Nhu cầu dữ liệu blockchain đang tăng lên từ tất cả các lĩnh vực tài chính, bao gồm các tổ chức tài chính truyền thống, doanh nghiệp và thậm chí cả chính phủ. Sứ mệnh của Bitquery là cho phép mọi người truy cập dễ dàng vào dữ liệu blockchain. Ngày nay, nhiều doanh nghiệp phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng dữ liệu của Bitquery. Tuy nhiên, việc xây dựng cơ sở hạ tầng như vậy theo cách thức tập trung ngăn cản sự đổi mới có thể đạt được thông qua quyền truy cập mở vào dữ liệu blockchain. Bitquery đang làm việc trên một giao thức dữ liệu để giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả, và hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng hơn mà trong đó dữ liệu blockchain thời gian thực là rất quan trọng.”

Danny F., Giám đốc Đầu tư tại Binance Labs, bình luận: “Bitquery là công ty quan trọng trong việc cung cấp các công cụ phân tích dữ liệu on-chain cải tiến và API. Các giải pháp dữ liệu của Bitquery đã làm cho dữ liệu blockchain dễ tiêu hóa và dễ tiếp cận hơn đối với người dùng. Đội ngũ của Bitquery có một cam kết cao đối với những gì họ đang làm và họ đã không ngừng phát triển và nâng cấp sản phẩm của mình trong năm năm qua. Chúng tôi mong muốn thấy nhóm mở rộng hơn nữa các sản phẩm của họ, và xây dựng một mạng lưới phi tập trung để hỗ trợ tốt hơn cho nhu cầu về dữ liệu và cơ sở hạ tầng của người dùng.”

Bitquery sẽ tiếp tục phát triển giao thức BIT của mình, một giao thức phân phối và chuyển đổi dữ liệu theo thời gian thực và chain-agnostic. Thay vì lưu trữ dữ liệu bên trong mạng riêng của nó, giao thức BIT có các đầu nối để người dùng nhập dữ liệu blockchain thông qua giao diện ưa thích của họ. Với giao thức BIT, Bitquery nhằm mục đích giải quyết các thách thức về khả năng truy cập dữ liệu.

 

Giới thiệu về Binance Labs 

Kể từ năm 2018, Binance Labs đã đầu tư vào hơn 200 dự án đến từ hơn 25 quốc gia. Công ty cũng đã ấp ủ và hỗ trợ khoảng 50 dự án chính có liên quan đến Web3 thông qua Chương trình ươm tạo Binance Labs, bao gồm Polygon, Perpetual Protocol, Dune Analytics, v.v. Là chi nhánh đầu tư mạo hiểm của Binance, Binance Labs đang tiếp tục quan sát để có những đổi mới quan trọng khác trong lĩnh vực Web3.

Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi Binance Labs trên Twitter.

Giới thiệu về Bitquery

Bitquery là một công ty dữ liệu đang xây dựng các sản phẩm để giải quyết các vấn đề về dữ liệu blockchain trên quy mô toàn cầu. Sản phẩm của Bitquery cung cấp dữ liệu thời gian thực từ hơn 40 blockchains và nhiều giao thức Web3 khác nhau. Nó cũng cung cấp một giao thức BIT phi tập trung để dân chủ hóa quyền truy cập vào dữ liệu blockchain. Ngày nay, cơ sở hạ tầng dữ liệu của Bitquery trao quyền cho hàng nghìn nhà phát triển, doanh nghiệp và chính phủ. Nó cung cấp các giải pháp cho các ngành dọc khác nhau như tài chính phi tập trung (DeFi), phân tích chênh lệch giá DEX, giám sát và điều tra số các loại tiền mã hóa trên các blockchain chính như Bitcoin, Ethereum, BNB Chain và Polygon.

Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi Bitquery trên Twitter hoặc nhấp vào đây .

Binance Labs Dẫn Đầu Vòng Tài Trợ Hạt Giống Với 8,5 Triệu USD Cho Bitquery Để Hỗ Trợ Phát Triển Các Giải Pháp Dữ Liệu Blockchain
4.2 trên 92 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây