Binance Labs dẫn đầu vòng tài trợ chiến lược trị giá 6 triệu USD cho Moonbeam Network

Binance Labs dẫn đầu vòng tài trợ chiến lược trị giá 6 triệu USD cho Moonbeam Network

0
Binance Labs dẫn đầu vòng tài trợ chiến lược trị giá 6 triệu USD cho Moonbeam Network

Binance Labs đã dẫn đầu vòng gọi vốn tài trợ chiến lược trị giá 6 triệu USD củanền tảng hợp đồng thông minh Moonbeam cùng với CoinFund và ParaFi. Vòng tài trợ này sẽ được sử dụng để tìm kiếm nguồn lực phát triển, xây dựng các tích hợp bổ sung và các công cụ lập trình, thực hiện kiểm toán bảo mật của bên thứ ba và thiết lập sự hiện diện trên thị trường ở Châu Á. Đây là những hoạt động giúp định vị đội ngũ để sẵn sàng ra mắt mạng lưới Moonbeam thành công nhất trong năm 2021.

Moonbeam đã nhanh chóng phát triển để trở thành một trong những parachains nổi bật nhất trong hệ sinh thái Polkadot. Trong sáu tháng kể từ khi kết thúc Seed Round – Vòng hạt giống và khởi chạy TestNet vào tháng 9 năm 2020,hàng chục dự án đã bắt đầu xây dựng – và tích hợp với mạng Moonbeam. Ví dụ về các giao thức có tích hợp theo kế hoạch hoặc trực tiếp trên Moonbeam bao gồm SushiSwap, Balancer, IDEX, Seascape, Linear Finance và Ocean Protocol.

“Chúng tôi hy vọng rằng vòng gọi vốn chiến lược này sẽ là một bước đệm vững chắc cho Moonbeam, góp phần vào nỗ lực của họ để biến mạng tương thích với Ethereum của mình thành hiện thực. Chúng tôi ủng hộ Moonbeam và tin rằng đây sẽ là một trong những mảng đáng chú ý của hệ sinh thái Polkadot ”, Wei Zhou, Head of Binance Labs cho biết.

“Chúng tôi đã nhận thấy được những tiềm năng to lớn trong không gian của Polkadot và Moonbeam – đã đạt được mức độ cao nhất trong nỗ lực thiết lập khả năng tương thích Ethereum trên Polkadot cũng như phát triển cơ sở hợp đồng thông minh mạnh mẽ trong mạng mới. Chúng tôi rất vui khi có thể hỗ trợ đội ngũ Moonbeam để giúp họ tiếp tục đạt được tiến bộ kỹ thuật cao nhất trong lĩnh vực này, ”Jake Brukhman, CEO của CoinFund cho biết.

ThePureStake , đơn vị đang phát triển nền tảng hợp đồng thông minh của Moonbeam, dự kiến ra mắt mạng lưới Moonbeam dưới hình thức chia nhiều giai đoạn, tương tự như nền tảng trước đây được sử dụng cho việc ra mắt mạng Polkadot theo các giai đoạn sau: triển khai parachain TestNet (hiện đang hoạt động), triển khai mạng Moonriver tới Kusama, sau đó là triển khai mạng Moonbeam cho Polkadot (được lên kế hoạch vào cuối năm nay). Vòng tài trợ này sẽ giúp đội ngũ lên kế hoạch và khởi chạy thành công cho mỗi lần triển khai, gồm cả các cuộc kiểm tra bảo mật của bên thứ ba đối với mã ngay khi các chức năng có thể đưa vào sử dụng.

Vòng tài trợ vốn này cũng điểm danh hàng loại các công ty đầu tư nổi tiếng trong ngành công nghiệp blockchain bao gồm Hypersphere Ventures, Hashkey Capital, Arrington XRP, KR1, D1 Ventures, Mechanism Capital, Divergence Ventures và Signum Capital.

“Ngay từ đầu, chúng tôi đã đưa ra định hướng kêu gọi vốn phân bổ theo hướng rộng khắp và theo một cách chiến lược. Các quan hệ đối tác được tạo dựng trong vòng này vốn gồm các tên tuổi có tiếng nói nhất trong ngành, và đây sẽ là những đối tác không chỉ hỗ trợ chúng tôi với nguồn vốn, sự hướng dẫn mà còn là lực kéo toàn cầu – yếu tố quan trọng cần để khởi chạy mạng Moonbeam và đưa nó trở thành trung tâm của DeFi, NFT, và các hoạt động khác trên Polkadot,”Derek Yoo, CEO của PureStake và Người sáng lập dự án Moonbeam cho biết. 

Các parachains Moonbeam và Moonriver dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay, ngay sau khi chức năng parachain đã được kích hoạt trên Polkadot và Kusama.

Binance Labs dẫn đầu vòng tài trợ chiến lược trị giá 6 triệu USD cho Moonbeam Network
4.1 trên 67 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây