Binance Labs công bố danh sách 13 startup lọt vào vòng chung kết chương trình vườn ươm khởi nghiệp

0
89

5/6/2019, Binance Labs – dự án đầu tư trong hệ sinh thái Binance – đã công bố 13 dự án xuất sắc mùa 2 đã hoàn thành chương trình vườn ươm khởi nghiệp của mình. Với nhiều phần thi trải khắp 5 châu lục trên thế giới Binance Labs đã giúp các nhà sáng lập triển khai kế hoạch phù hợp với thị trường ngành công nghệ blockchain trên toàn cầu.

“Với chương trình vườn ươm doanh nghiệp Binance Labs, chúng tôi muốn tìm kiếm những nhà sáng lập và dự án tuyệt vời nhất trên toàn thế giới để đầu tư,” bà Ella Zhang, giám đốc của Binance Labs cho biết. “Chúng tôi tự hào khi có được 13 viên ngọc từ mùa II và có cơ hội làm việc 10 tuần với họ để chạy thử nghiệm mô hình cũng như là đạt được những thành công bước đầu.”

Được phát động vào năm ngoái, chương trình hỗ trợ khởi nghiệp của Binance Labs nhằm đầu tư, hỗ trợ các nhà khởi nghiệp và đưa ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường. Bên cạnh đó, chương trình còn mong muốn mang lại các giải pháp thực tế để phát triển hệ sinh thái blockchain một cách ổn định. Binance Labs Incubation Program bắt đầu từ tháng 3/2019 và sẽ kết thúc vào ngày 7/6/2019 trong sự kiện “BUIDLers Day”, sự kiện đặc biệt dành riêng cho các dự án gặp mặt với nhiều nhà đầu tư trong hệ sinh thái. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ labs@binance.com.

“Từ những dự án tài chính cho đến các kiosk đổi tiền mặt ra tiền mã hoá tại Châu Phi, những ý tưởng lần này cho thấy sự đa dạng của blockchain và thế giới khởi nghiệp,” bà Zhang cho biết. “Chúng tôi rất háo hức khi chứng kiến sự phát triển tại mọi ngóc ngách trên thế giới để có thể thúc đẩy ngành blockchain tiến về phía trước.”

Những ý tưởng Startup mùa 2 của chương trình Vườn ươm doanh nghiệp Binance Labs:

1. BaseZero – Giải pháp bảo mật tối ưu cho các tổ chức tiền mã hoá

2. Bit Sika – Giải pháp cho việc quyên góp thông qua tiền mã hoá

3. Cerebellum – Hệ sinh thái CRM đầu tiên trên nền tảng blockchain

4. Dune Analytics – Công cụ hỗ trợ tổng hợp, phân tích và chia sẻ dữ liệu Blockchain

5. Keylabs – Nền tảng báo cáo và phát hiện lỗi theo cơ chế phân quyền

6. Lucky Clover Global – Hệ sinh thái iGaming trên blockchain

7. Marlin Labs – Giải pháp mở rộng quy mô lớp 0 cho các blockchain công cộng cung cấp ngăn xếp mạng lưới cắm và phát để cải thiện thông lượng.

8. Mavrik – Công ty NFT

9. PhishFort – Giải pháp chống tấn công giả mạo cho các công ty tiền mã hoá và người dùng

10. Raise – Đơn giản hóa quyền sở hữu tài sản trong các thị trường tiềm năng

11. Tellor – Ngân hàng dữ liệu chuẩn hóa cho ngành tài chính phân quyền

12. Xend – Nhận và thực hiện thanh toán bằng cả hình thức trực tuyến và ngoại tuyến

13. Yellow Card – Giải pháp nhanh chóng cho giao dịch tiền pháp định – tiền mã hóa tại các thị trường mới nổi

Mùa 3 của Binance Labs Incubation Program sẽ bắt đầu từ tháng 10, đơn đăng ký sẽ được mở tại trang web https://www.binancelabs.co/.

Hãy theo dõi Binance Labs trên Twitter tại @BinanceLabs để cập nhật các thông tin về chương trình vườn ươm khởi nghiệp. Bên cạnh đó còn là những thông tin có liên quan đến “Binance Labs Fellowship”, chương trình giúp hỗ trợ cho các lập trình viên và nhà nghiên cứu về blockchain mã nguồn mở.

Về Binance Labs

Binance Labs là chi nhánh của Binance – sàn giao dịch mã hóa hàng đầu thế giới, với tầm nhìn phát triển hệ sinh thái blockchain và tiền mã hoá bằng cách hỗ trợ những lập trình viên, các nhà nghiên cứu, giúp đỡ các nhà khởi nghiệp tài năng và đầu tư vào giai đoạn phát triển của những ý tưởng startup tuyệt vời nhất. Để biết thêm thông tin về Binance Labs, vui lòng truy cập: https://labs.binance.com/

Về Binance

Binance là hệ sinh thái blockchain bao gồm nhiều chi nhánh để thực hiện những sứ mệnh lớn hơn trong sự phát triển của blockchain và sự tự do của tiền tệ. Hệ sinh thái Binance bao gồm sàn giao dịch Binance (sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới), Binance Labs (chi nhánh đầu tư và hỗ trợ khởi nghiệp), Binance Launchpad (nền tảng phát hành token), Binance Academy (cổng thông tin giáo dục), Binance Research (hệ thống phân tích thị trường), Binance Charity Foundation (nền tảng quyên góp phi lợi nhuận bằng blockchain), Binance Trust Wallet (ví tiền mã hoá chính thức của Binance cũng như là trình duyệt Dapps) và Binance Chain (hệ thống phần mềm blockchain được phát triển bởi Binance và cộng đồng.  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây