Binance hợp tác với TravelbyBit để ra mắt thẻ tích điểm thưởng du lịch bằng tiền mã hoá

0
91

Nỗ lực mới nhất từ Binance và TravelbyBit, công ty đứng đằng sau quá trình chuyển đổi Sân bay Brisbane thành sân bay chấp nhận tiền mã hoá đầu tiên trên thế giới, sẽ giúp đưa tiền mã hoá đến gần hơn với sự tiếp nhận rộng rãi bởi ngành du lịch toàn cầu.

Nền tảng đặt vé du lịchTravelbyBit và sàn giao dịch tiền điện tử kiêm hệ sinh thái blockchain toàn cầu Binance đã cùng hợp lực để tạo ra một thẻ tích điểm thưởng du lịch bằng tiền mã hoá để xúc tiến thanh toán tiền mã hoá trên các trang web du lịch lớn. Bắt đầu từ hôm nay, người dùng sẽ có thể đăng ký sớm để nhận Thẻ tích điểm du lịch TravelbyBit tại  https://travelbybit.com/card-launch/.

Thẻ tích điểm du lịch TravelbyBit mới sẽ có cơ chế hoạt động như là một thẻ ghi nợ truyền thống, có thêm tính năng nhận ưu đãi và khuyến mãi du lịch đặc biệt. Người dùng có thể nạp vào thẻ BTC, BUSD, BNB và ONT để đặt vé máy bay và phòng khách sạn trên những trang web du lịch nổi tiếng như là Booking.com, Expedia, Agoda, và Ctrip, cũng như là TravelbyBit.com.

“Nhiều doanh nghiệp khi chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hoá thường tính một mức phí dịch vụ rất cao, cản trở quá trình tiếp nhận,” CEO Caleb Yeoh của TravelbyBit chia sẻ. “Tại TravelbyBit, chúng tôi muốn tạo thêm công dụng cho tiền mã hoá, cung cấp động lực khích lệ những người đi đầu, và thúc đẩy tốc độ tiếp nhận. Chúng tôi rất háo hức được hợp tác với Binance để đưa thanh toán tiền mã hoá đến khách du lịch trên toàn thế giới.”

(Hình ảnh chỉ có tính chất minh hoạ, sản phẩm thực tế có thể sẽ khác)

Dự án thẻ tích điểm thưởng du lịch khởi xướng bởi TravelbyBit cùng Binance sẽ được ra mắt vào đầu năm 2020 tại các quốc gia ASEAN, Úc và châu Âu, và dự kiến sẽ mở rộng đến nhiều quốc gia khác nữa.

Hãy luôn cập nhật tin tức về Thẻ tích điểm du lịch TravelbyBit và lấy chỗ trên danh sách chờ tại https://travelbybit.com/card-launch/.

Sử dụng mã TBB10OFF để nhận ngay ưu đãi 10% chi phí đặt chuyến du lịch trên TravelbyBit (có áp dụng điều kiện). Đặt vé máy bay bằng tiền mã hoá và tận hưởng khuyến mãi du lịch dưới dạng bitcoin tại https://travelbybit.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây