Binance hợp tác với Satang để mở kênh giao dịch fiat cho đồng baht Thái

0
96

Binance, sàn tiền mã hóa có khối lượng giao dịch và cơ sở người dùng hàng đầu thế giới, ngày hôm nay trân trọng thông báo về mối quan hệ hợp tác với Satang Corporation, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số đã được cấp phép tại Thái Lan, để mở kênh giao dịch fiat bằng đồng baht Thái trên Binance.com. Kể từ ngày hôm nay, người dùng đã có thể mua tiền mã hóa bằng đồng baht Thái trên Cổng Fiat Binance: https://www.binance.com/en/buy-sell-crypto.

Cổng API của Satang mới được ra mắt tại Thái Lan là công nghệ đi đầu trong cả khu vực và cho phép người dùng Binance nạp và rút đồng baht Thái trực tiếp về tài khoản Binance. Bên cạnh đó, thông qua cổng API, người dùng Satang có thể chuyển tiền lên tài khoản Binance với cơ chế quản lý rủi ro hiện tại và trải nghiệm giao dịch trên thị trường toàn cầu.

“Chúng tôi tự hào được hợp tác cùng Binance để mang tài sản kỹ thuật số đến người dùng Thái Lan và thúc đẩy Kinh tế Kỹ thuật số của Thái Lan phát triển. Đây là một tiến triển đáng ghi nhận cho hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số của Thái Lan và tập trung đến phát triển công nghệ phục vụ phân khúc, chứ không phải chú tâm vào thay thế tiền pháp định,” Poramin Insom, đồng sáng lập kiêm CEO của Satang, và cũng là nhà phát minh của đồng Zcoin, chia sẻ.

Hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số và ngành blockchain ở Thái Lan đang được quản lý và khuyến khích phát triển nhờ thái độ cởi mở và hành động nhanh chóng của các cơ quan giám sát. Với tỷ lệ dân số có tiếp cận đến Internet đạt 74% – thuộc top đầu của thế giới – Thái Lan đang tiến những bước vững chắc trên con đường trở thành một xã hội phi tiền mặt, chuyển sang sử dụng các dịch vụ và giao dịch kỹ thuật số như là ứng dụng vay tiêu dùng và mobile banking.

Với sự xuất hiện thêm của đồng baht Thái (THB), Binance hiện đã hỗ trợ 21 đồng tiền pháp định để dùng trong mua bán tiền mã hóa trên Cổng Fiat Binance, gồm: peso Argentina (ARS), bảng Anh (GBP), đô la Canada (CAD), nhân dân tệ Trung Quốc (CNY), peso Colombia (COP), Euro (EUR), rupiah Indonesia (IDR), naira Nigeria (NGN), peso Mexico (MXN), rúp Nga (RUB), lira Thổ Nhĩ Kỳ (TRY), đô la Mỹ (USD) và Việt Nam đồng (VND).

Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain gồm nhiều bộ phận với sứ mệnh thúc đẩy tiến bộ blockchain và sự tự do tiền tệ. Sàn giao dịch Binance là nền tảng giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới tính theo khối lượng giao dịch, với người dùng từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hệ sinh thái Binance gồm Binance Labs (bộ phận đầu tư mạo hiểm và ươm mầm dự án), Binance DEX (sàn giao dịch phi tập trung phát triển trên blockchain riêng tên Binance Chain), Binance Launchpad (nền tảng mở bán token), Binance Academy (cổng thông tin giáo dục), Binance Research (bộ phận nghiên cứu thị trường), Binance Charity Foundation (nền tảng từ thiện trên blockchain hoạt động phi lợi nhuận vì sự phát triển bền vững), Binance X (sáng kiến tập trung vào các lập trình viên phát triển) và Trust Wallet (nền tảng ví hỗ trợ nhiều đồng coin và còn là trình duyệt dApp). Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.binance.com

Về Satang

Satang là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lâu đời nhất còn hoạt động tại Thái Lan và được xem là đơn vị đi đầu trong phát triển công nghệ blockchain và tài sản số. Satang là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số duy nhất ở Thái Lan được nhận chứng chỉ ISO 27001:2013 và ISO 27701:2019, và là sàn đầu tiên ở Thái Lan hỗ trợ dịch vụ Nạp-Rút-Tức thì đồng baht Thái. Satang hỗ trợ tư vấn khách hàng bằng cuộc gọi và tin nhắn 24/7 bằng cả tiếng Thái lẫn tiếng Anh. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.satang.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây