Binance hỗ trợ tài sản neo giá vào Ontology trên Binance Chain, mang đến một phương án giao dịch tiền mã hóa thay thế

0
88

Binance, công ty blockchain toàn cầu đứng đằng sau sàn tiền mã hoá có khối lượng giao dịch và số lượng người dùng hàng đầu thế giới, vừa phát hành ONT-33D, một loại tài sản mã hoá neo giá vào token Ontology (ONT), trên Binance Chain và đề xuất niêm yết nó trên Binance DEX, sàn giao dịch tiền mã hoá phi tập trung được phát triển ngay trên Binance Chain.

ONT-33D là một token BEP2 được bảo chứng bằng ONT với tỷ lệ 1:1. Nó sẽ có thể được giao dịch trên Binance DEX kể từ ngày 21/04/2020. Binance sẽ phát hành 1,5 triệu token neo giá vào ONT này để giao dịch lúc đầu và sẽ tiếp tục phát hành thêm tuỳ thuộc vào nhu cầu của thị trường.

Được ra mắt vào tháng 04/2019, Binance DEX đã nhanh chóng phát triển thành dịch vụ giao dịch phi tập trung số một, duy trì được động lực đó và trở thành địa điểm được ưa chuộng đối với các dự án chất lượng và nhà đầu tư. Binance DEX là nền tảng đầu tiên cung cấp cho người dùng ONT dịch vụ giao dịch phi tập trung, cho phép họ giao dịch ONT với sự kiểm soát 100% tài sản của mình, mở rộng công dụng của ONT và gia tăng thanh khoản cho nó.

Ontology hỗ trợ tất cả token ERC-20, mẫu hỏi stablecoin bên trong dApp cùng nhiều chức năng khác. Nó sẽ sớm hỗ trợ tính năng staking theo node với dự định tích hợp lên cả Binance Chain, đem đến cho người dùng ONT các dịch vụ DEX tốt hơn, và giúp họ đơn giản hoá việc duy trì sự kiểm soát tuyệt đối với tài sản của mình trong khi vẫn tham gia vào hoạt động quản trị của hệ sinh thái dự án.

Để bắt đầu giao dịch ONT-33D, hãy truy cập binance.org hoặc tải ứng dụng ví Trust Wallet cho iOS hoặcAndroid.

Về Binance Chain

Binance Chain là hệ thống phần mềm blockchain ban đầu được phát triển bởi Binance và cộng đồng. Binance Chain là một dự án phát triển do cộng đồng dẫn dắt với nhiều lập trình viên và người đóng góp từ khắp nơi trên thế giới. Binance DEX là tính năng sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng ngay trên Binance Chain.

Về Ontology

Ontology là một blockchain công cộng hiệu năng cao và là một nền tảng hợp tác phân tán. Được kiến lập tại châu Á với các đội ngũ toàn cầu, cơ sở hạ tầng độc nhất của Ontology hỗ trợ hợp tác liên chuỗi, mở rộng quy mô lớp thứ 2 và bao gồm nhiều giao thức danh tính phi tập trung (DID) và chia sẻ dữ liệu để cải thiện tốc độ, bảo mật và độ tin tưởng cho hoạt động hợp tác giữa các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Những đặc tính này càng quan trọng cho các mối quan hệ hợp tác trong tương lai, cả về on-chain lẫn off-chain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây