Binance Futures với chương trình tặng thưởng 50,000 USDT – Giao dịch với Bitcoin (BTC)

0
101

Để chào mừng việc  Binance Futures bổ sung Chức năng ký quỹ chéo cho Bitcoin (BTC) , chúng tôi sẽ tặng 50.000 USDT tiền thưởng chào mừng sự kiện đó trên cơ sở “đến trước được phục vụ trước”! 

Thời gian chương trình: 19:00 ngày 13/03/2020 đến 7:00 ngày 21/03/2020

Cách tham gia chương trình

Người dùng mở tài khoản Binance Futures và hoàn thành giao dịch đầu tiên của họ bằng việc sử dụng Bitcoin (BTC) làm tài sản thế chấp sau thời gian 19:00 ngày 13/03/2020 sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng chào mừng 20 USDT.

Đầu tiên, bạn sẽ cần một tài khoản Binance Futures! Nếu bạn chưa có, hãy nhấp vào đây để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu tiên.

Để biết thêm thông tin về cách sử dụng chức năng ký quỹ chéo, vui lòng xem hướng dẫn bên dưới:

Điều khoản và điều kiện

  • Chương trình khuyến mãi trên không áp dụng cho bất kỳ người dùng nào có tài khoản Binance Futures được mở trước lúc 19:00 ngày 13/03/2020
  • Số liệu thống kê về người tham gia sẽ được cập nhật vào lúc 7:00 hàng ngày và các voucher “Welcome Bonus” cũng sẽ được phân phối đến Trung tâm Phần thưởng của bạn tại thời điểm này. Ngày đầu tiên của chương trình sẽ kết thúc vào lúc 15:00 ngày 14/03/2020.
  • Vui lòng tham khảo tại đây để biết Điều khoản và Điều kiện của voucher “Welcome Bonus”
  • Thời hạn hiệu lực của chương trình được thiết lập 7 ngày kể từ ngày phân phối theo các điều khoản và điều kiện như đã đề cập ở trên.
  • Giao dịch được gọi là hoàn thành khi người dùng mở hoặc đóng một vị trí trên bất kỳ hợp đồng tương lai nào trên Binance Futures.
  • Binance có quyền loại bỏ các giao dịch được coi là “wash trade” hoặc tài khoản đăng ký hàng loạt bất hợp pháp, tự xử lý hoặc hiển thị các thuộc tính của thao túng thị trường, v.v.
  • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi Quy tắc chương trình theo quyết định riêng của chúng tôi.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tương lai là loại giao dịch có rủi ro cao, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và tổn thất đáng kể. Xin lưu ý rằng trong trường hợp biến động giá cực đoan, có khả năng tất cả số dư ký quỹ trong ví Binance Futures của bạn có thể bị thanh lý. Binance không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào từ biến động giá khi bạn mua, bán, nắm giữ và sử dụng tiền mã hoá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây