Binance Futures thêm EUR vào Cross Collateral

Binance Futures thêm EUR vào Cross Collateral

0
Binance Futures thêm EUR vào Cross Collateral
Xin chào các Binancian,
Binance Futures sẽ thêm EUR làm lựa chọn cho Cross Collateral (thế chấp chéo) trong giao diện ví Futures bắt đầu từ 02:00 PM ngày 15/12/2020 (giờ Việt Nam).
Lưu ý:
  • Lãi suất chỉ được tính khi người dùng không trả nợ token sau thời gian miễn lãi.
  • Người dùng sẽ được hưởng các giới hạn vay tiền và lãi suất hàng ngày khác nhau dựa trên mức VIP. Vui lòng tham khảo trang cho Lãi suất Cross Collateral để biết thêm chi tiết cơ cấu mức VIP.
  • Cross collateral của EUR, BTC, ETH và BUSD có giới hạn vay khác nhau và những giới hạn này không thể chuyển nhượng cho nhau.
Để biết thêm thông tin về cách sử dụng chức năng cross collateral, vui lòng xem hướng dẫn dưới đây:
Cảnh báo rủi ro:
  • Binance sử dụng Tỷ lệ Khoản vay trên Giá trị (LTV) để tính toán mức độ rủi ro của Cross Collateral. Xin lưu ý rằng trong trường hợp giá biến động mạnh, tài sản thế chấp của bạn sẽ được thanh lý nếu tỷ lệ LTV đạt đến một ngưỡng nhất định. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Khoản vay trên Giá trị (LTV).
  • Bạn nên chủ động theo dõi tỷ lệ LTV của các tài sản thế chấp của mình và thực hiện các biện pháp phòng ngừa, bao gồm nhưng không giới hạn:
    • Điều chỉnh LTV xuống mức thấp hơn bằng cách thêm tài sản thế chấp bổ sung vào tài khoản của bạn
    • Bật chức năng tự động nạp tiền bằng cách sử dụng các tài sản có sẵn trong ví spot của bạn để thêm tài sản thế chấp tài khoản của bạn
  • Binance sử dụng nỗ lực hợp lý về mặt thương mại để gửi thông báo gọi ký quỹ cho người dùng nếu tỷ lệ LTV giảm xuống dưới một ngưỡng nhất định. Có thể có những trường hợp người dùng không nhận được thông báo đúng hạn do mạng chậm trễ, lỗi hệ thống máy tính và các trường hợp bất khả kháng khác. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng tính năng này. Vui lòng cân nhắc cẩn thận trước khi sử dụng.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
15/12/2020
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:
Binance Futures thêm EUR vào Cross Collateral
4.2 trên 79 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây