Binance Futures ra mắt Tuần Thưởng Ngập Tràn Ưu Đãi!

Binance Futures ra mắt Tuần Thưởng Ngập Tràn Ưu Đãi!

0
Binance Futures ra mắt Tuần Thưởng Ngập Tràn Ưu Đãi!
Binance Futures ra mắt ‘Tuần Thưởng Ngập Tràn Ưu Đãi’ với tổng giá trị giải thưởng 50.000 USD bằng BNB và BUSD cho những người dùng trung thành của Binance.
Thời gian diễn ra hoạt động: 07:00 AM ngày 19/05/2021 đến 06:59 ngày 27/05/2021 (Giờ Việt Nam)
Hoạt động A: Tất cả người dùng VIP 0 & VIP 1 có khối lượng giao dịch tối thiểu là 1.000 USDT sẽ có cơ hội chia sẻ quỹ thưởng $45,000 bằng BNB
Tất cả người dùng VIP 0 & VIP 1 đạt được tổng khối lượng giao dịch tối thiểu là 1.000 USDT (bao gồm cả mua và bán) trên bất kỳ hợp đồng Tương lai USDⓈ-M hoặc COIN-M trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được cơ hội chiến thắng trong quỹ thưởng trị giá 45.000 USD bằng BNB.
Những người dùng đạt đủ điều kiện sẽ có thể chiến thắng những phần thưởng sau, theo cơ chế, ai thực hiện trước sẽ nhận thưởng trước theo như bảng bên dưới:
Mức điều kiện Phần thưởng bằng BNB Tổng số người thắng cuộc
Giao dịch Hợp đồng Tương lai trong ít nhất 3 ngày bất kỳ trong thời gian diễn ra hoạt động
50 USD
300
Giao dịch Hợp đồng Tương lai trong ít nhất 4 ngày bất kỳ nào trong thời gian diễn ra hoạt động
100 USD
150
Giao dịch Hợp đồng Tương lai trong ít nhất 6 ngày bất kỳ nào trong thời gian diễn ra hoạt động
200 USD
50
Giao dịch Hợp đồng Tương lai mỗi ngày trong thời gian diễn ra hoạt động
500 USD
10
Hoạt động B: Tất cả người dùng VIP 0 & VIP 1 có giao dịch lần cuối vào 15/04/2021 hoặc trước đó sẽ cùng chia sẻ khối thưởng 5.000 USD bằng BUSD.
Trong vòng này, 1.000 người chiến thắng sẽ nhận được voucher bonus trị giá 5 BUSD khi đạt khối lượng giao dịch tối thiểu (gồm cả mua và bán) là 1.000 USDT trên bất kỳ hợp đồng Tương Lai USDⓈ-M hoặc COIN-M trong thời gian diễn ra cuộc thi.
Phần thưởng được quy định theo cơ chế ai thực hiện trước sẽ nhận thưởng trước, hãy nhanh tay lên và tham gia ngay hôm nay bạn nhé!
Lưu ý: Người dùng có thể kiểm tra các hoạt động giao dịch cuối cùng của mình sau khi đăng nhập vào bảng Binance Leaderboard.
Điều kiện & Điều khoản:
  • Hoạt động ưu đãi chỉ áp dụng cho người dùng cấp VIP 0 & VIP 1.
  • Những người dùng tham gia có thể chiến thắng cả Hoạt động A&B cùng lúc.
  • Hoạt động diễn ra mỗi ngày từ 07:00-06:59 ngày hôm sau (Giờ Việt Nam).
  • Cả hai phần thưởng BNB và BUSD sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi kết thúc hoạt động.
  • Phần thưởng BNB sẽ được gửi vào ví spot của người chiến thắng. Bạn sẽ có thể đăng nhận và thấy phần phưởng của mình qua Trung tâm Tài khoản > Ví > Lịch sử phân bổ.
  • Các voucher bonus cho Futures trị giá 5 BUSD sẽ được phân bổ qua trung tâm phần thưởng. Người chiến thắng sẽ cần đổi voucher trong trung tâm phần thưởng, và khoản thưởng sẽ được ghi nhận vào Ví Futures ngay lập tức.
  • Các voucher bonus cho Futures trị giá 5 BUSD cần được đổi trong vòng 14 ngày kể từ lúc nhận tại trung tâm phần thưởng.
  • Binance có quyền truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch wash trade hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
  • Binance có quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch Futures là một hoạt động cực kỳ rủi ro, với tiềm năng mang đến cả lợi nhuận lớn và gây tổn thất đáng kể. Lợi nhuận trong quá khứ sẽ không phản ánh lợi nhuận của tương lai. Trong trường hợp giá biến động mạnh, có khả năng tất cả số dư ký quỹ của bạn sẽ bị thanh lý. Thông tin cung cấp ở đây không nên được xem là lời khuyên tài chính hay lời khuyên đầu tư từ Binance. Người dùng cần chấp nhận rủi ro khi sử dụng các chiến lược giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng futures.
Binance Futures ra mắt Tuần Thưởng Ngập Tràn Ưu Đãi!
4.7 trên 88 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây