Binance Futures ra mắt hợp đồng BCH/USDT với mức đòn bẩy tối đa 75x

0
78

Binance, sàn tiền mã hoá có khối lượng giao dịch và số lượng giao dịch hàng đầu thế giới, ngày hôm nay chính thức tung ra hợp đồng tương lai BCH/USDT có đòn bẩy tối đa lên đến 75x trên nền tảng Binance Futures. BCH là loại tài sản kỹ thuật số thứ ba được niêm yết trên nền tảng giao dịch futures đang tăng trưởng mạnh mẽ của Binance, qua đó càng củng cố vị thế thượng tôn của mình trong thị trường phái sinh tiền mã hoá.

Tháng 9 rồi, Binance đã triển khai nền tảng giao dịch futures của mình với loạt hợp đồng đầu tiên dành cho BTC, cho phép người dùng bảo vệ vị thế và quản lý rủi ro, cùng với đó là cơ hội gia tăng lợi nhuận nhờ việc sử dụng đòn bẩy. Nhà đầu tư có thể giao dịch hợp đồng tương lai BTC với mức đòn bẩy tối đa lên đến 125x, cao nhất trong số các sàn tiền mã hoá hiện tại. Mới cách đây 3 tuần thôi, Binance Futures đã tung ra hợp đồng ETH/USDT với mức đòn bẩy lên đến là 50x. Kể từ hôm nay, người dùng cũng sẽ có thể bắt đầu giao dịch ETH với đòn bẩy tối đa là 75x.

Được phát triển bởi một đội ngũ tận tâm phát triển dịch vụ và tính năng hiện đại sao cho đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng, Binance Futures đã phát triển trở thành một trong những nền tảng giao dịch sử dụng đòn bẩy được ưa dùng nhất. Cốt lõi của hoạt động giao dịch futures tại đây là một cơ chế khớp lệnh mạnh mẽ, đảm bảo giao dịch trơn tru kể cả ở những lúc thị trường biến động nhất. Giải pháp quản lý rủi ro được tích hợp sẵn cung cấp cho nhà đầu tư thêm một lớp bảo vệ nữa. Mức phí taker cực thấp của Binance Futures mang lại một lợi thế lớn để thu hút maker, vốn đã được chứng minh là một trong những yếu tố chính biến Binance Futures thành nguồn hình thành giá cho BTC và định hình các xu hướng giao dịch futures trên toàn cầu, với số lượng khách hàng cá nhân lẫn tổ chức giao dịch trên sàn tăng dần theo thời gian.

“Chỉ trong 3 tháng đầu đi vào hoạt động, Binance Futures đã liên tục chứng kiến sự gia tăng tệp khách hàng tổ chức. Nền tảng đang tăng trưởng một cách nhanh chóng, từ cập nhập sản phẩm, số lượng nhà đầu tư, thị phần cho đến tác động lên toàn ngành. Chúng tôi đã ghi nhận biến động giá BTC xảy ra trước trên Binance Futures, qua đó càng thu hút nhiều người dùng đến với nền tảng này với mục đích có cơ hội tốt hơn để thực hiện các chiến lược giao dịch theo ý muốn bản thân,” Giám đốc Binance Futures Aaron Gong chia sẻ. “Chúng tôi rất háo hức được duy trì những động lực tích cực này và sẽ tiếp tục đáp ứng những nhu cầu của người dùng bằng cách hỗ trợ thêm nhiều loại tài sản cùng các tính năng mới.”

BCH là một trong những đồng tiền mã hoá được cộng đồng chấp nhận rộng rãi nhất. Dữ liệu cho thấy chỉ tính riêng của Úc, số lượng giao dịch nhỏ lẻ của BCH từ tháng 9 đến tháng 10/2019 đã vượt mặt các đồng tiền khác một cách đáng kể. Thông qua việc triển khai hợp đồng BCH/USDT, Binance Futures đang đem lại cho người ủng hộ BCH thêm một lựa chọn nữa để sử dụng loại tài sản này và thúc đẩy tiếp nhận tiền mã hoá trên quy mô toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm về Binance Futures tại bài viết Hướng dẫn tất tần tật về Giao dịch trên Binance Futurescủa Binance Academy, và bắt đầu giao dịch ngay ở https://www.binance.com/en/futures/BTCUSDT.

Lưu ý:

Hoạt động mua, bán, sở hữu và tham gia giao dịch futures tiền mã hoá ẩn chứa những rủi ro thị trường rất cao. Bản chất biến động và khó dự đoán của giá mã hoá có thể khiến người dùng bị thiệt hại nặng. Binance sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát nào xuất phát từ sự biến động giá trị khi người dùng mua, bán, trữ và sử dụng đòn bẩy lên tiền mã hoá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây