Binance Futures giới thiệu các Danh mục COIN-Margin và USDT-Margin

Binance Futures giới thiệu các Danh mục COIN-Margin và USDT-Margin

0
Binance Futures giới thiệu các Danh mục COIN-Margin và USDT-Margin

Binance ngày hôm nay xin được giới thiệu hai danh mục sản phẩm COIN-Margin và USDT-Margin cho các hợp đồng tương lai vĩnh cửu và hợp đồng tương lai theo quý để làm nổi bật việc sử dụng Bitcoin và các đồng altcoin làm đơn vị tiền tệ dùng trong hoạt động thanh toán.

Cơ cấu phân loại mới này sẽ đặt tiền mã hóa lên một vị thế ngang hàng với tiền pháp định, đồng thời phản ánh sự gia tăng hứng thú dành cho hợp đồng tương lai ký quỹ và thanh toán bằng Bitcoin cùng altcoin.

Người dùng của Binance Futures có thể lựa chọn các loại hợp đồng sau đây:

  • Hợp đồng Tương lai COIN-Margin (hiển thị dưới cái tên "COIN-Ⓜ” trên ứng dụng di động)
    • Hợp đồng Tương lai Theo quý
    • Hợp đồng Tương lai Vĩnh cửu (sẽ được ra mắt vào Q3 2020)
  • Hợp đồng Tương lai USDT-Margin (hiển thị dưới cái tên "USDT-Ⓜ” trên ứng dụng di động)
    • Hợp đồng Tương lai Vĩnh cửu

Các hợp đồng tương lai USDT-Margin sẽ tương tự như hợp đồng tương lai truyền thống, được ký quỹ và thanh toán bằng tiền pháp định, phục vụ mục đích chuyển giao một loại hàng hóa hoặc tài sản như là vàng. Trong khi đó, hợp đồng tương lai COIN-Margin thì lại được ký quỹ và thanh toán bằng loại tài sản tương ứng (v.d. như Bitcoin hay altcoin), và được thiết kế dựa trên các hợp đồng "nghịch đảo", vốn là các dạng hợp đồng tương lai trái ngược trong lĩnh vực tài chính truyền thống. Bản chất tức thì và dễ dàng được giao dịch của tiền mã hóa đã phổ biến hóa các hợp đồng COIN-Margin, ví dụ như những hợp đồng tương lai ký quỹ bằng BTC hay ETH.

Khả năng thanh toán tức thì của tiền mã hóa cũng làm nổi bật một lợi thế cơ bản của loại tài sản này, khi chúng vừa có thể được dùng làm đồng tiền thanh toán, vừa làm tài sản cơ sở trong hợp đồng tương lai để triển khai nhiều chiến lược phòng hộ khác nhau.

"Tổng khối lượng giao dịch hàng ngày các hợp đồng tương lai COIN-Margin và USDT-Margin của chúng tôi đã thiết lập một kỷ lục cao nhất mọi thời đại là 13 tỷ USD vào tuần trước và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho người dùng những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng giao dịch đáng tin cậy này của chúng tôi. Khác với các thị trường truyền thống, hợp đồng tiền mã hóa "nghịch đảo" thì mang tính trực giác hơn vì bản chất của các tài sản kỹ thuật số. Cũng có những nhà đầu tư sử dụng hợp đồng tương lai ký quỹ bằng coin để nắm giữ tiền mã hóa trong dài hạn. Chúng ta nên nắm bắt những sự thật này, bởi nó giúp củng cố vị thế cho lĩnh vực của chúng ta", Nhà sáng lập kiêm CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) cho biết.

Binance Futures giới thiệu các Danh mục COIN-Margin và USDT-Margin
4.0 trên 172 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây