Binance Futures: Danh sách niêm yết mới trong tuần (12/04/2021)

Binance Futures: Danh sách niêm yết mới trong tuần (12/04/2021)

0
Binance Futures: Danh sách niêm yết mới trong tuần (12/04/2021)
Danh sách niêm yết mới Binance
Thân gửi các Binancian,
Binance Futures sẽ ra mắt hợp đồng không thời hạn SC ký quỹ bằng USDT với đòn bẩy lên đến 25x, hợp đồng UNI, THETA và XLM ký quỹ bằng coin với đòn bẩy lên đến 25x và các Token Đòn bẩy BCHUP, BCHDOWN, 1INCHUP, 1INCHDOWN với giao dịch mở theo lịch trình dưới đây:
 • Hợp đồng Tương lai Không kỳ hạn SC ký quỹ bằng USDT vào lúc 14:00 ngày 12/04/2021 (Giờ Việt Nam)
 • Hợp đồng Tương lai Không kỳ hạn UNI ký quỹ bằng Coin vào lúc 14:00 ngày 13/04/2021 (Giờ Việt Nam)
 • Hợp đồng Tương lai Không kỳ hạn THETA ký quỹ bằng Coin vào lúc 14:00 ngày 14/04/2021 (Giờ Việt Nam)
 • Các token đòn bẩy của Binance BCHUP, BCHDOWN, 1INCHUP và 1INCHDOWN vào lúc 14:00 ngày 15/04/2021 (Giờ Việt Nam) với các cặp giao dịch BCHUP/USDT, BCHDOWN/USDT, 1INCHUP/USDT và 1INCHDOWN/USDT.
 • Hợp đồng Tương lai Không kỳ hạn XLM ký quỹ bằng Coin vào lúc 14:00 ngày 16/04/2021 (Giờ Việt Nam)
Lưu ý:
 • Hợp đồng tương lai không kỳ hạn SC là một hợp đồng tương lai ký quỹ bằng USDT và sử dụng USDT làm tài sản thế chấp. Người dùng sẽ được chọn đòn bẩy từ 1-25x.
 • Các hợp đồng tương lai không kỳ hạn UNI, THETA và XLM ký quỹ bằng coin là các hợp đồng tương lai sử dụng UNI, THETA và XLM làm tài sản thế chấp. Người dùng sẽ được chọn đòn bẩy từ 1-25x.
 • Về Token đòn bẩy Binance (BLVT)
  • Token đòn bẩy Binance là các tài sản có thể giao dịch (token off-chain) trên thị trường spot của Binance, cho phép người dùng sử dụng đòn bẩy lên tài sản cơ sở. Mỗi token đòn bẩy đại diện cho một rổ các vị thế hợp đồng tương lai vĩnh cửu. Giá của mỗi token sẽ theo dõi biến động về số lượng danh nghĩa của vị thế hợp đồng tương lai vĩnh cửu có trong rổ và thay đổi về bội số của đòn bẩy. Ví dụ:
   • BCHUP – cho phép người dùng tạo ra lợi nhuận có đòn bẩy khi giá BCH tăng.
   • BCHDOWN – cho phép người dùng tạo ra lợi nhuận có đòn bẩy khi giá BCH giảm.
  • Vui lòng đảm bảo bạn đã đọc toàn bộ Tuyên bố Tiết lộ rủi ro của Token đòn bẩy Binance trước khi bắt đầu giao dịch hoặc tham gia vào bất kỳ sản phẩm Token đòn bẩy Binance nào, và hiểu rõ những rủi ro đi kèm với token đòn bẩy. Với tư cách là một nhà đầu tư, bạn công nhận và đồng ý rằng bạn sẽ tự chịu mọi rủi ro khi tiếp cận và giao dịch Token đòn bẩy Binance.
Thông tin tham khảo thêm về hợp đồng tương lai:
Thông tin thêm về Token đòn bẩy Binance:
Bên cạnh đó, Binance Futures đã bắt đầu cập nhật định kỳ Ký quỹ Duy trì cho Hợp đồng tương lai ký quỹ bằng Coin. Việc điều chỉnh dự kiến sẽ được hoàn thành trong 10 tuần tới. Thời gian thực hiện trong tuần này là từ 16:00 ngày 13/04/2021 (Giờ Việt Nam) và vào 16:00 ngày 15/04/2021 (Giờ Việt Nam). Để tránh bị thanh lý vui lòng thêm ký quỹ vào tại khoản Hợp đồng tương lai COIN-M hoặc giảm các vị thế của bạn.
Cảnh báo rủi ro:
 • Giao dịch Futures là một hoạt động cực kỳ rủi ro, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và gây tổn thất đáng kể. Lợi nhuận trong quá khứ sẽ không phản ánh lợi nhuận của tương lai. Trong trường hợp giá biến động mạnh, có khả năng tất cả số dư ký quỹ của bạn sẽ bị thanh lý. Thông tin cung cấp ở đây không nên được xem là lời khuyên tài chính hay lời khuyên đầu tư từ Binance. Hãy tự chấp nhận rủi ro khi sử dụng các chiến lược giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng futures.
 • Token đòn bẩy được thiết kế để đánh cược vào sự biến động ngắn hạn của thị trường, có xu hướng thiên về động lực. Việc nắm giữ Token đòn bẩy Binance (BLVT) trong thời gian dài ra rất rủi ro, bởi loại token này có cơ chế tự bào mòn giá trị nếu không xuất hiện những biến động với động lực có lợi cho vị thế. Xin lưu ý rằng BLVT KHÔNG phải là một sự thay thế cho các sản phẩm margin sử dụng đòn bẩy, và cũng không hoạt động theo cách thức tương tự. Thông tin cung cấp ở đây không nên được xem là lời khuyên tài chính hay lời khuyên đầu tư từ Binance. Hãy tự chấp nhận rủi ro khi sử dụng các chiến lược giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng Token đòn bẩy.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
12/04/2021
Giao dịch tại mọi thời điểm với ứng dụng tiền mã hoá phiên bản di động của Binance
Theo dõi Binance trên
Telegram: https://t.me/binanceexchange
Twitter: https://twitter.com/binance
Facebook: https://www.facebook.com/binance
Instagram: https://www.instagram.com/binance
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance Futures: Danh sách niêm yết mới trong tuần (12/04/2021)
4.3 trên 52 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây