Binance Futures cho Tổ chức – Tiên phong trong Hiệu năng và Công nghệ

0
86

Tại Binance, chúng tôi làm việc cùng với các khách hàng tổ chức để hiểu rõ mục tiêu kinh doanh của họ và phát triển những giải pháp để giúp họ đạt được những mục đích đó.

Binance Futures cung cấp các dịch vụ giao dịch hàng đầu và chuyên môn toàn cầu về các sản phẩm phái sinh tiền mã hoá, gồm hợp đồng tương lai (futures), hợp đồng quyền chọn (options) và token đòn bẩy.

Các khách hàng tổ chức của chúng tôi được hỗ trợ dịch vụ riêng 24/7 cũng như thanh khoản sâu và khả năng truy cập không độ trễ đến hoạt động giao dịch cấp tổ chức trong một môi trường an toàn.

Tại Binance Futures, các khách hàng tổ chức của chúng tôi nhận được những cơ sở hạ tầng và dịch vụ sau:

– Phí maker âm 

– Sự tham gia chủ động của taker

– Giới hạn API cao

– Kết nối có độ trễ siêu thấp và dịch vụ hỗ trợ riêng

– Thanh khoản sâu

1. Sự tham gia chủ động của taker

Binance Futures sở hữu mức phí taker thấp nhất thị trường. Cơ cấu phí đa tầng của chúng tôi là như sau:

Binance Futures có biểu phí linh động, cho phép người dùng được nhận ưu đãi giảm phí taker thông qua nhiều chiến dịch marketing. Ví dụ, Binance Futures sẽ chiết khấu 10% phí giao dịch cho người dùng nắm giữ Binance Coin (BNB).

Thông qua việc cung cấp mức phí taker thấp nhất, Binance Futures có thể thu hút một cơ sở người dùng cá nhân lớn và đảm bảo luôn có sự tham gia chủ động của taker. Lợi thế này giúp các market maker trên Binance Futures luôn có thể an tâm thị trường sẽ luôn có khối lượng giao dịch và thanh khoản, không như những sàn giao dịch khác.

Để tăng cường hơn nữa thanh khoản và cải thiện trải nghiệm giao dịch cho tất cả người dùng, các market maker đã được chứng nhận trên Binance còn được hưởng mức phí maker âm để làm động lực tạo ra thêm thanh khoản cho các thị trường phái sinh của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết, hãy đến vớiChương trình Market Maker của Binance Futures.

2. Giải pháp dữ liệu thị trường & API 

Tại Binance, chúng tôi có nhiều API phức tạp để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn. Các market maker và trader theo thuật toán có thể tiếp cận trực tiếp đến mạng lưới giao dịch có độ trễ thấp, chính xác và đáng tin cậy của Binance Futures.

API của Binance Futures cho bạn khả năng xây dựng trên cơ sở hạ tầng mạnh mẽ của Binance Futures, đồng thời tùy chỉnh trải nghiệm giao dịch của riêng bạn. Hãy đọc tài liệu API của chúng tôi tại đây để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh đó, Binance Futures hỗ trợ các khách hàng tổ chức với những giải pháp dữ liệu thị trường. Chúng tôi cung cấp dữ liệu thị trường theo thời gian thực được cập nhật mỗi giây, vốn được tổng hợp mỗi khi có giao dịch được hoàn tất trên thị trường. Điều này cho phép nhà đầu tư thấy được sự hình thành giá trị nhanh hơn và bắt lấy cơ hội trước những trader trên các nền tảng khác.

Binance Futures cũng mang lại cho người dùng dữ liệu trong quá khứ để hỗ trợ thử nghiệm và triển khai các chiến lược giao dịch. Dữ liệu sẽ được cung cấp trong khung thời gian từ đầu năm đến lúc trích xuất, bao gồm các bản ghi giao dịch, giá và số lượng.

Để truy cập vào dữ liệu lịch sử của chúng tôi, hãy hoàn tất mẫu đơn này.

3. Tiếp cận đến các công nghệ tối tân nhất  

Cơ chế khớp lệnh là một trong những yếu tố cốt lõi của một sàn giao dịch tiền mã hoá, bởi nó cho phép người dùng giao dịch một cách hiệu quả.

Do đó, Binance Futures đã đầu tư rất nhiều công sức để phát triển cơ chế khớp lệnh hàng đầu thị trường, cho phép chúng tôi mang lại một trải nghiệm giao dịch ổn định và trơn tru.

Nền tảng giao dịch của chúng tôi được thiết kế để thoả mãn các yêu cầu về tốc độ, ổn định và linh hoạt, và có thể xử lý đến 100.000 lệnh mỗi giây với độ trễ trung bình chỉ 5 mili giây. Để so sánh, các cơ chế khớp lệnh khác chỉ có thể xử lý 100 lệnh hoặc thấp hơn trong cùng khoảng thời gian.

Cơ chế khớp lệnh của Binance Futures đã chứng minh được khả năng của mình kể cả khi thị trường xuất hiện biến động mạnh, giúp nền tảng của chúng tôi vẫn hoạt động bình thường và mượt mà kể cả khi khối lượng giao dịch tăng vọt.

Tại Binance, chúng tôi thấu hiểu được độ cạnh tranh và bản chất thay đổi không ngừng của thị trường phái sinh. Để thành công trong lĩnh vực này, độ trễ thấp trong giao dịch là thứ tối quan trọng để có thể đạt hiệu quả tốt nhất trên thị trường. Chính vì thế, chúng tôi hỗ trợ khách hàng với những công nghệ tối tân sau: 

1. Giải pháp độ trễ thấp: Chúng tôi đem đến dữ liệu thị trường độ trễ thấp và thực hiện lệnh cho một số các công ty giao dịch tần suất cao phức tạp nhất thế giới. Binance Futures còn cung cấp dịch vụ hosting trong một môi trường an toàn, đáng tin cậy và mạnh mẽ. 

2. Giới hạn API: Người dùng trên Binance có thể tận hưởng giới hạn API lên đến 1200 lệnh/phút. Với giới hạn API cao, nhà đầu tư có thể tối ưu hơn cho giao dịch của mình.

4. Thanh khoản sâu

Hệ sinh thái giao dịch độc nhất của Binance được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa thị trường spot và futures. Nó cho phép nhà đầu tư được chuyển đổi qua lại giữa thị trường spot và futures một cách đơn giản và nhanh chóng. Điều này giúp các nhà đầu tư có thể thực hiện các chiến lược giao dịch phức tạp như phòng hộ hay chênh lệch giá.

Các nhà đầu tư tổ chức trên toàn thế giới dựa vào Binance Futures để tiếp cận trực tiếp đến thanh khoản sâu, từ đó cải thiện chiến lược giao dịch và thúc đẩy hiệu quả. Trong những quãng thời gian biến động mạnh, những nhà đầu tư này sẽ chuyển từ thị trường spot sang futures để kiếm lời dựa trên thay đổi của thị trường. Nhờ đó, người dùng có thể tối ưu giao dịch trên cả hai thị trường nhờ thanh khoản sâu và sự dễ dàng khi chuyển đổi giữa spot và futures.

Kể từ đầu năm nay, Binance Futures đã ghi nhận thanh khoản dành cho hợp đồng BTCUSDT gia tăng nhờ open interest và khối lượng giao dịch hàng ngày đều đi lên. Khối lượng giao dịch của chúng tôi hiện đã tăng gấp 20 lần, vượt mặt BitMEX để trở thành nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai BTC lớn nhất.

So sánh tăng trưởng khối lượng giao dịch hàng tháng giữa Hợp đồng tương lai BTC trên Binance Futures vs. BitMEX

Nhờ đó, chênh lệch mua-bán của hợp đồng BTC trên Binance Futures đã giảm đáng kể, chứng tỏ thanh khoản và khối lượng giao dịch của sổ lệnh đã được cải thiện. Vì vậy, nhà đầu tư có thể giao dịch mà không lo gây ảnh hưởng đến giá.

Việc chênh lệch giá mua/bán hẹp dần có được là nhờ sự gia tăng open interest của người dùng và khối lượng giao dịch hàng ngày. Sự gia tăng mức độ tham gia thị trường còn giúp sổ lệnh sâu hơn và thu hẹp chênh lệch giá. Với thanh khoản được cải thiện, người dùng sẽ có xu hướng ở lại với nền tảng lâu hơn và chọn đây là sàn giao dịch mình thường xuyên sử dụng.

Binance Futures đã tự chứng minh bản thân là nền tảng mà các tổ chức đầu tư nên chọn nhờ 3 yếu tố chính sau:

1. Sự tham gia chủ động của taker

2. Cơ chế khớp lệnh tiêu chuẩn Nasdaq có thể đáp ứng đến 100.000 giao dịch mỗi giây

3. Thanh khoản sâu

Binance Futures mang đến trải nghiệm giao dịch mạnh mẽ cùng mạng lưới có độ trễ thấp, nơi các tổ chức đầu tư có thể thực hiện giao dịch thông qua một giao diện có thể tự tùy chỉnh.

Chúng tôi cung cấp khả năng tiếp cận đến nhiều tính năng, gồm các loại lệnh nâng cao, giao dịch theo thuật toán, hiển thị dữ liệu thị trường theo thời gian thực với độ sâu thị trường, vẽ đồ thị và hàng loạt các thông số có thể điều chỉnh được.

Với cơ chế khớp lệnh nhanh và ổn định, Binance Futures cung cấp trải nghiệm giao dịch trơn tru cho cả nhà đầu tư cá nhân lẫn các tổ chức lớn.

Hãy bắt đầu giao dịch trên Binance Futures ngay!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây