Binance đầu tư vào Tokocrypto, sàn giao dịch tiền mã hóa được cấp phép tại Indonesia

Binance đầu tư vào Tokocrypto, sàn giao dịch tiền mã hóa được cấp phép tại Indonesia

0
Binance đầu tư vào Tokocrypto, sàn giao dịch tiền mã hóa được cấp phép tại Indonesia

Binance, công ty blockchain toàn cầu đằng sau sàn tiền mã hóa có khối lượng giao dịch và cơ sở người dùng hàng đầu thế giới, thông báo là đã đầu tư vào Tokocrypto, sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên được cấp phép tại Indonesia.

Số tiền đầu tư này sẽ được dùng để phát triển hoạt động kinh doanh của Tokocrypto, bao gồm xây dựng các sản phẩm và dịch vụ mới, cải tiến công nghệ, mở rộng ra toàn quốc và triển khai các sáng kiến giáo dục blockchain tại địa phương.

Pang Xue Kai, đồng sáng lập kiêm CEO của Tokocrypto, cho biết: “Khoản đầu tư vào Tokocrypto đã chứng minh cho tiềm năng của hệ sinh thái blockchain tại Indonesia, thể hiện sự tự tin từ một trong những tổ chức đi đầu trong ngành. Khoản đầu tư này từ Binance sẽ giúp biến Tokocrypto thành nền tảng hàng đầu thị trường tại Indonesia và thúc đẩy tầm nhìn mang đến một hệ sinh thái tài chính mở thông qua công nghệ blockchain của chúng tôi.”

Được thành lập vào đầu năm 2018, Tokocrypto đặt mục tiêu thúc đẩy tiếp nhận và gia tăng khả năng tiếp cận đến tiền mã hóa tại Indonesia thông qua sàn giao dịch và các dịch vụ của họ. Các nhà đầu tư ban đầu vào công ty này bao gồm hãng đầu tư chuyên về tài sản kỹ thuật số QCP Capital đến từ Singapore. Tokocrypto đã chạm đến một cột mốc to lớn vào năm 2019 khi trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên được Cơ quan Quản lý Giao dịch Tài sản Tương lai Indonesia (BAPPEBTI) cấp phép.

Changpeng Zhao (CZ), nhà sáng lập kiêm CEO of Binance, nhận định rằng “với tốc độ tiếp nhận công nghệ nhanh chóng, tăng trưởng kinh tế vững chắc và sở hữu dân số lớn thứ 4 thế giới, Indonesia sẽ trở thành một trong những trung tâm hàng đầu của hệ sinh thái blockchain tại Đông Nam Á. Khoản đầu tư của chúng tôi vào Tokocrypto sẽ giúp Binance khám phá những cơ hội mới tại thị trường Indonesia thông qua một đối tác địa phương đã được cấp phép để thúc đẩy hơn nữa sự tự do tiền tệ.”

Tokocrypto còn nhận được hỗ trợ bởi hội đồng cố vấn gồm nhiều chuyên gia tiền mã hóa dày dặn kinh nghiệm, gồm Joshua Ho và Darius Sit từ QCP Capital cùng Shaun Djie từ Digix, những người mà đã gắn bó với sàn từ năm 2018.

“Shaun Djie from Digix sẽ sớm phát triển những sáng kiến mới cũng như tiếp tục công việc của mình và hợp tác với những cơ quan quản lý trong khu vực như BAPPEBTI và PPATK, cũng như thiết lập quan hệ chiến lược với các lĩnh vực khác, COO của TokocryptoTeguh Kurniawan Harmanda, khẳng định.

Binance đầu tư vào Tokocrypto, sàn giao dịch tiền mã hóa được cấp phép tại Indonesia
4.1 trên 184 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây