Binance Cloud hỗ trợ Hợp đồng Tương lai Vĩnh cửu và Giải pháp DeFi cho Doanh nghiệp

0
86

Binance Cloud hỗ trợ Hợp đồng Tương lai Vĩnh cửu và Giải pháp DeFi cho Doanh nghiệp

 

Với các giải pháp giao dịch hợp đồng tương lai và thanh toán bên thứ ba mới được hỗ trợ trên Binance Cloud, các doanh nghiệp hiện đã có thể cung cấp thêm nhiều dịch vụ trên nền tảng của mình.

Binance sẽ mở rộng dịch vụ của Binance Cloud để bao gồm hợp đồng tương lai vĩnh cửu, giải pháp DeFi và các giải pháp thanh toán bên thứ ba.

Với những thay đổi trên, Binance Cloud hiện đã có thể cung cấp dịch vụ xây dựng sản phẩm DeFi trên Binance Smart Chain và Ethereum cho đối tác toàn cầu, cũng như hợp tác với những công ty xử lý thanh toán hàng đầu thế giới, cho phép đối tác tích hợp trực tiếp các kênh thanh toán bên thứ ba. Những nền tảng xây dựng trên Binance Cloud có thể tiếp tục cung cấp cho người dùng nhiều sản phẩm cốt lõi khác nhau, bao gồm giao dịch tiền mã hóa (spot, phái sinh), các cổng nạp và rút tiền pháp định, hỗ trợ trình duyệt trên máy tính và ứng dụng trên di động thông qua việc ứng dụng công nghệ, bảo mật và thanh khoản số 1 thị trường của Binance.

Binance đã triển khai Binance Cloud – nền tảng giải pháp doanh nghiệp tất cả trong một để hỗ trợ giao dịch tiền mã hóa – vào tháng 2 năm nay, như là một phần của sáng kiến Open Platform, cho phép đối tác thiết lập một nền tảng mới chỉ trong từ 3 đến 5 ngày. Binance sẽ cung cấp công nghệ nền tảng, bảo mật và hỗ trợ quản lý tài chính, còn các đối tác của Cloud chỉ cần chú trọng vào phát triển kinh doanh, quản lý hoạt động và xây dựng thương hiệu với các tùy chọn và kiểm soát tính năng. Binance Cloud đã được hỗ trợ cho người dùng trên cả trình duyệt web, iOS và Android.

“Mục tiêu của Binance Cloud là cung cấp cơ sở hạ tầng để hỗ trợ các công ty đang muốn xây dựng sàn tiền mã hóa. Binance Cloud là giải pháp tất cả trong một, mang đến tốc độ, chất lượng và trải nghiệm sử dụng Binance đến người dùng toàn thế giới,” Nhà sáng lập kiêm CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) cho biết. “Đội ngũ Cloud đã triển khai nhiều tính năng mới, và sẽ tiếp tục làm việc để đưa Binance đến với thêm nhiều đối tác và tạo ra các trải nghiệm được tinh chỉnh cho người dùng Binance Cloud tùy theo khu vực.”

Binance Cloud sở hữu những chức năng cốt lõi tương tự như trên sàn Binance, từ cơ chế khớp lệnh mạnh mẽ, biện pháp quản lý rủi ro, hệ thống bảo mật sử dụng big data, cho đến độ sâu thị trường và thanh khoản mà trước đây chỉ có trên Binance. Binance.KRTokocrypto là những nền tảng đầu tiên được xây dựng từ dịch vụ Binance Cloud. Binance Cloud có kế hoạch cung cấp thêm nhiều tính năng khác đến đối tác trong tương lai gần, như là các sản phẩm thu nhập thụ động và tiết kiệm, cũng như giao dịch margin.

Binance đã triển khai sáng kiến Open Platform với sứ mệnh trở thành đơn vị cung cấp cơ sở hạ tầng cho nền kinh tế tiền mã hóa, biến Binance thành một nền tảng để các doanh nghiệp khác phát triển bên trên, góp phần gia tăng khả năng tiếp cận đến tiền mã hóa và tiếp nhận trên quy mô toàn cầu. Sáng kiến Open Platform bao gồm Binance Cloud,Binance Broker Program,Binance WidgetBinance Access, và sẽ tiếp tục phát triển song song với hệ sinh thái Binance.

Tìm hiểu thêm về Binance Cloud tạihttps://cloud.binance.com. Các đơn vị quan tâm đến Binance Cloud có thể gửi email đến: cloud@binance.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây