Binance chính thức tiến vào thị trường châu Âu, thành lập sàn giao dịch Binance Jersey

0
85

Nằm trong động thái hỗ trợ người dùng tiền mã hoá trên toàn cầu, mới đây sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu Binance ra mắt Binance Jersey – nền tảng giao dịch pháp định – mã hoá sử dụng đồng euro và bảng Anh.  

JERSEY—15/1/2019—Binance chính thức tuyên bố sự ra đời của Binance Jersey (Binance.je) nhằm cung cấp môi trường giao dịch tiền pháp định – mã hoá an toàn và đáng tin cậy hơn bằng đồng Euro (EUR) và Bảng Anh (GBP) với Bitcoin và Ethereum ở châu Âu như Anh và một số quốc gia được chọn khác. Tiếp bước một số dự án mã hoá, bao gồm quỹ bitcoin đầu tiên trên thế giới được thành lập vào năm 2015, Binance đã chọn đảo Jersey làm nơi ra mắt sàn giao dịch mới – Binance.je. Đây cũng là vị trí tuyệt vời, mang lại lợi ích tốt nhất cho một nền kinh tế châu Âu lớn hơn.

Wei Zhou – Binance CFO cho biết việc mở rộng thị trường trao đổi tiền mã hoá với các đồng tiền pháp định ở khu vực châu Âu đang mở ra những cơ hội kinh tế mới cho người châu Âu, cũng như cơ hội thoát khỏi sự không chắc chắn của tiến trình Brexit – một trong những yếu tố có thể gây biến động đồng bảng Anh và euro. Thông qua Binance Jersey, chúng tôi muốn giúp châu Âu và Vương quốc Anh tạo ra một kênh kết nối tiền mã hoá – pháp định, vốn cũng nằm trong sứ mệnh mở rộng hỗ trợ người dùng tiền mã hoá trên toàn cầu của chúng tôi”.

Binance tin rằng Jersey sẽ là động lực chính trong việc tăng cường sử dụng tiền mã hoá tại thị trường châu Âu nơi giới chức Jersey – Ủy ban dịch vụ tài chính Jersey (JFSC) đã cung cấp các hướng dẫn toàn diện cho hoạt động tiền mã hoá tại đây.

“Chính quyền Jersey đã đưa ra một khuôn khổ pháp lý và quy định hiện hành về tiền mã hoá mà Binance Jersey có thể dễ dàng tuân thủ", ông Zhou cho biết. “Jersey rõ ràng đang là nhà  tiên phong trong tiến trình phát triển blockchain được thúc đẩy bởi khuôn khổ pháp lý mạnh mẽ và những con người tài năng tại nơi đây. Binance Jersey hy vọng sẽ giúp Jersey tăng lợi thế cạnh tranh từ hành lang pháp lý cho đến các hoạt động kinh doanh liên quan đến tiền mã hoá".

Trong tháng 6/2018, Binance triển khai một chương trình hợp tác với Digital Jersey nhằm hỗ trợ hệ sinh thái blockchain đang tăng trưởng tại Jersey. Binance Jersey cũng là một phần của nỗ lực hợp tác được JFSC công nhận, nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng này, như xây dựng mối quan hệ với giới ngân hàng và các nhân tài tại địa phương.

Các cặp giao dịch mới bao gồm BTC/GBP, ETH/GBP, BTC/EUR và ETH/EUR. Người dùng có thể giao dịch bằng GBP và EUR ngay lập tức sau khi xác minh tài khoản (KYC) trên www.binance.je

Tìm hiểu thêm về giao dịch bằng GBP và EUR trên Binance Jersey tại: https://support.binance.je/hc/en-us/categories/360001213232-FAQVề Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain bao gồm Exchange, Labs, Launchpad, Info, Academy, Research, Trust Wallet và Charity.

Binance Exchange là sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu hàng đầu, với người dùng đến từ hơn 190 quốc gia và khu vực và có khả năng xử lý hơn 1,4 triệu giao dịch mỗi giây. Binance Exchange là sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất theo khối lượng giao dịch và là một trong những sàn giao dịch nhanh nhất trên thế giới. Nền tảng tập trung vào bảo mật, sự mạnh mẽ và tốc độ thực hiện của sàn giao dịch đã thu hút những người đam mê và các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.binance.com

Về Binance Jersey

Binance Jersey cung cấp giao dịch an toàn và đáng tin cậy bằng Euro (EUR) và Bảng Anh (GBP) với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), bên cạnh các dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số cho người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.binance.je/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây