Binance chính thức tiến vào thị trường Australia, ra mắt dịch vụ fiat-crypto

0
89

Nằm trong động thái mở rộng sự chấp nhận tiền mã hoá, Binance – sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới mới đây đã ra mắt nền tảng giao dịch fiat-crypto tại Australia mang tên Binance Lite Australia.

ADELAIDE, SOUTH AUSTRALIA – Ngày 20/3/2019, Binance cho ra mắt Binance Lite Australia – cổng fiat đầu tiên của Binance trên lục địa Australia. Binance Lite Australia cung cấp cách dễ dàng, an toàn và đáng tin cậy nhất cho người dùng mua bitcoin bằng tiền pháp định với mạng lưới hơn 1.300 Newsagent trên khắp nước Australia.

Binance Lite Australia hiện cung cấp các cách thức mua bitcoin tại Australia bằng tiền mặt (AUD), với kế hoạch hỗ trợ nhiều loại tiền mã hoá và tùy chọn mua bằng tiền pháp định hơn trong tương lai. Bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa tiền mặt và tiền mã hoá, Binance Lite Australia cung cấp một nền tảng thân thiện với người dùng, thúc đẩy hơn nữa việc chấp nhận tiền mã hoá tại Úc.

"Binance Lite Australia mở rộng sự chấp nhận tiền mã hoá bằng cách cung cấp cho người dân cách mua bitcoin dễ dàng hơn. Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ thêm nhiều loại tiền pháp định hơn cho các cổng giao dịch tiền mã hoá trên khắp thế giới để hỗ trợ sự tăng trưởng của ngành công nghiệp này", Wei Zhou – CFO Binance cho biết. "Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng việc áp dụng nhiều hơn sẽ dẫn đến nhiều đổi mới hơn và nhiều cơ hội kinh tế hơn".

Sau khi xác minh tài khoản trên www.binancelite.com, người dùng Binance Lite Australia có thể đặt lệnh trực tuyến và gửi tiền thành công tại một Newsagent gần nhất và có thể nhận tiền mã hoá chỉ trong vòng vài phút. Binance Lite Australia rất đơn giản, dễ sử dụng, và an ninh tối đa nhờ công nghệ xử lý lệnh tiên tiến.

                                                                                                                                                                                                       

Vào tháng 1/2019, Binance đã tích hợp thanh toán bằng thẻ tín dụng trên Binance.com và ra mắt Binance.je, một sàn giao dịch tiền mã hoá với phí gửi tiền bằng 0 – một trong những sàn giao dịch Euro, bảng Anh với BTC, ETH có mức phí thấp nhất. Các cổng tiền pháp định do Binance khởi xướng cũng bao gồm Binance Uganda – sàn giao dịch tiền mã hoá hỗ trợ giao dịch đồng Shillings của Ugandan.

Năm 2018, Binance đã đầu tư 2,5 triệu USD vào TravelbyBit, một startup du lịch bitcoin của Australia cung cấp dịch vụ đặt phòng du lịch toàn cầu thông qua cổng thanh toán bằng tiền mã như BTCBNB.

"Australia là một trong những quốc gia đi đầu về đổi mới blockchain và chúng tôi hy vọng Binance Lite Australia có thể đóng vai trò thúc đẩy tiềm năng này", ông Zhou cho biết.

Tìm hiểu thêm về Binance Lite Australia tại: https://binancelite.com/

###

Về Binance Lite

Binance Lite là một dịch vụ môi giới bằng tiền mặt với bitcoin, nơi người dùng có thể mua bitcoin bằng cách gửi tiền mặt tại một mạng lưới các bản tin được hỗ trợ trên khắp nước Úc. Binance Lite được điều hành bởi InvestbyBit, một công ty con hoạt động độc lập của sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com. https://binatteryite.com/

Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain bao gồm Exchange, Labs, Launchpad, Info, Academy, Research, Trust Wallet và Charity.

Binance Exchange là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu hàng đầu, với người dùng từ hơn 190 quốc gia và khu vực. Có khả năng xử lý hơn 1,4 triệu lệnh mỗi giây, Binance Exchange là sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch và là một trong những giao dịch nhanh nhất trên thế giới. Nền tảng tập trung vào bảo mật, sự mạnh mẽ và tốc độ thực hiện – thu hút những người đam mê và các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.binance.com


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây