Binance Charity khởi động chiến dịch Quyên góp 5 triệu USD phòng chống virus corona, cam kết gia tăng số tiền dựa trên lượt chia sẻ

0
86

Binance Charity, nền tảng quyên góp trên blockchain đầu tiên trên thế giới với mục tiêu thúc đẩy minh bạch trong hoạt động từ thiện, vừa thông báo một dự án gây quỹ mới nhằm chống lại đại dịch COVID-19 với quy mô toàn cầu.

Thông qua chiến dịch mang tênCrypto Against COVID, Binance Charity hy vọng có thể gây quỹ được 5 triệu USD tiền mã hoá (dưới dạng BNB, BTC, BUSD và XRP) để mua các vật tư y tế gửi đến những quốc gia đang bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi virus, như là Ý, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ và Anh. Binance sẽ đi đầu trong nỗ lực này bằng việc đóng góp sẵn 1 triệu USD, và cam kết đóng góp tối đa 2 triệu USD nữa thông qua chương trình #CryptoAgainstCOVID trên mạng xã hội, Bên cạnh đó, Binance sẽ đóng góp 1 triệu USD nữa nếu số tiền đóng góp từ cộng đồng đạt mức tương tự. Nhấn vào đây để quyên góp và tìm hiểu thêm.

Theo WHO, tính đến ngày 23/02/2020, tổng số lượng các ca nhiễm COVID-19 đã được xác nhận trên khắp thế giới đã vượt ngưỡng 300.000. Các ca nhiễm đã được xác nhận ở hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 14.750 ca tử vong được báo cáo trên toàn cầu.

Vào tháng 01/2020, Binance đã triển khai chiến dịch “Binance vì Vũ Hán” và tiến hành quyên góp số vật dụng y tế trị giá 10 triệu nhân dân tệ (~1,4 triệu USD) để hỗ trợ cuộc chiến chống lại virus corona ở Trung Quốc.

“Một trong những đức tính quan trọng nhất của con người chính là khả năng thể hiện lòng trắc ẩn và sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không ngại bị giới hạn bởi rào cản hoặc biên giới, Công nghệ blockchain còn khiến điều này trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết và Binance Charity mong muốn được mang điều đó đến số đông nhân loại,” Giám đốc Binance Charity Helen Hai cho biết.

Tính đến ngày 20/03/2020, Binance Charity đã chuyển gia 366.000 đôi găng tay, 56.800 khẩu trang, 9 bộ khử trùng, 173 thùng thuốc sát khuẩn (khoảng 5 tấn), 5.280 chai nước rửa tay, 20.000 bộ xét nghiệm, 7.850 bộ đồ bảo hộ, 20.000 cặp kính bảo hộ, 388 bình oxi và 1.000 đèn diệt khuẩn cho hơn 300 bệnh viện và đội ngũ y tế tại nhiều tỉnh/thành phố như Hồ Bắc, Tứ Xuyên, Quảng Tây và Thượng Hải. Binance Charity Foundation là tổ chức đi đầu sứ mệnh này, đứng ra chọn lọc các nhà cung cấp vật tư y tế chất lượng trên khắp thế giới và trực tiếp chuyển hàng đến nhiều bệnh viện tại các vùng tâm dịch nhất có thể.

“Cộng đồng tiền mã hoá là một thế lực đang lớn mạnh và chúng ta có cơ hội khẳng định điều này bằng hoạt động từ thiện. Chúng tôi kêu gọi cộng đồng tham gia vào sáng kiến này để cùng nhau đoàn kết chống lại đại dịch COVID-19 và tạo một tác động có ý nghĩa,” nhà sáng lập kiêm CEO Binance Changpeng Zhao nói.

Binance Charity cam kết 100% minh bạch. Tất cả các giao dịch sẽ được công khai hoàn toàn minh bạch trên cổng quyên góp blockchain. Những bệnh viện đang tìm kiếm vật tư y tế hoặc các nhà cung cấp thiết bị y tế và hỗ trợ chuyển phát muốn tham gia vào chương trình này có thể liên lạc đến bcf@binance.com.

Hãy cùng Binance Charity giúp thế giới chống lại virus corona. Kể cả một khoản quyên góp nhỏ cũng là đủ để cứu mạng người. Cùng nhau, hãy giúp đỡ những người đang cần trợ giúp. Tiền hành quyên góp tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây