Binance chào đón các Cố vấn Pháp chế và Tuân thủ mới: Hai cựu nhân viên của Lực lượng Đặc nhiệm Tài chính – FATF

Binance chào đón các Cố vấn Pháp chế và Tuân thủ mới: Hai cựu nhân viên của Lực lượng Đặc nhiệm Tài chính – FATF

0
Binance chào đón các Cố vấn Pháp chế và Tuân thủ mới: Hai cựu nhân viên của Lực lượng Đặc nhiệm Tài chính – FATF

Vừa qua, chúng tôi vừa tiến hành bổ nhiệm hai cựu nhân viên của Lực lượng Đặc nhiệm Tài chính – Financial Action Task Force (FATF), Rick McDonell – cựu Thư ký Điều hành và Josée Nadeau – cựu Trưởng phái đoàn Canada của FATF làm cố vấn về Pháp chế và Tuân thủ cho Binance. McDonell và Nadeau sẽ chia sẻ những định hướng cấp cao cho các chiến lược pháp chế và tuân thủ toàn cầu của Binance. 

McDonell và Nadeau tham gia Binance để góp phần củng cố hơn nữa các hoạt động chống rửa tiền (AML) của tổ chức và chống lại các nỗ lực tài trợ cho khủng bố (CFT) và hỗ trợ mục tiêu chung của tổ chức là xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với các cơ quan quản lý và thực thi pháp luật trên toàn thế giới. 

Là cựu Thư ký điều hành của FATF và Giám đốc điều hành của Hiệp hội các chuyên gia được chứng nhận về chống rửa tiền (ACAMS), McDonell sở hữu nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ Binance cũng nỗ lực của tổ chức để đảm bảo các tiêu chuẩn AML và CFT vững chắc hơn. McDonell cũng là Chánh văn phòng của Văn phòng Liên hợp quốc về Ma túy và Tội phạm (UNODC) chương trình toàn cầu về AML. 

Cả Nadeau và McDonell đều sở hữu kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn sâu rộng về pháp chế và tuân thủ từ việc tư vấn AML (Chống rửa tiền)/ CFT (Chống tài trợ khủng bố) với nhiều chính phủ và ngành công nghiệp tiền mã hoá, cũng như từ vị trí trước đây của họ với các tổ chức quốc tế khác nhau bao gồm FATF, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và UNODC.

Với tư cách là cố vấn cho Binance, McDonell và Nadeau sẽ tập trung vào việc đưa ra các hướng dẫn chiến lược về các chính sách quy định, cùng với việc tăng cường các chương trình AML / CFT quốc tế và các cách thức hiệu quả nhất cho tổ chức. Họ cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tư vấn và liên lạc cho Binance với các cơ quan quản lý và chính sách toàn cầu và quốc gia về các vấn đề ảnh hưởng đến ngành công nghiệp toàn cầu để đưa ra những định hướng thêm cho thêm hoạt động và tăng trưởng bền vững của Binance cũng phát triển rộng hơn cho hệ sinh thái tiền mã hoá. 

“Tiền mã hoá và công nghệ blockchain đang ngày một phổ biến rộng rãi, ngay cả các tổ chức ngân hàng truyền thống giờ đây cũng đã bắt đầu cung cấp các dịch vụ tiền mã hoá. Những công nghệ tân tiến này chắc chắn sẽ góp phần thay đổi cách  quản lý tài chính của mỗi cá nhân và tổ chức" McDonell và Nadeau cho biết trong một tuyên bố chung. “Cả hai chúng tôi đều vui mừng khi được hợp tác với Binance, một trong những tổ chức hàng đầu trong ngành công nghiệp mới mẻ này, với vai trò đảm bảo mang lại chương trình quản lý rủi ro và pháp chế ở tầm vóc toàn cầu.” 

CEO của Binance – Changpeng Zhao (CZ) chia sẻ, "Chúng tôi thực sự hào hứng khi được đón chào Josée và Rick trong đội ngũ của mình và rất mong đợi những cố vấn chiến lược của họ cho các chính sách AML và CFT quốc tế. Kinh nghiệm với các tổ chức toàn cầu quan trọng của Josée và Rick sẽ mang lại giá trị to lớn đối với đội ngũ của chúng tôi trong nỗ lực phát triển Binance và ngành tiền mã hoá nói chung một cách bền vững. ” 

Vừa qua, chúng tôi cũng vừabổ nhiệm Max Baucus , cựu Thượng nghị sĩ Mỹ của bang Montana và Đại sứ Mỹ tại Trung Quốc, làm cố vấn cho Binance, giám sát các mối quan hệ chính phủ và các sáng kiến về quản lý.

Binance chào đón các Cố vấn Pháp chế và Tuân thủ mới: Hai cựu nhân viên của Lực lượng Đặc nhiệm Tài chính – FATF
4.0 trên 81 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây