Binance bổ nhiệm Cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ – Max Baucus làm Cố vấn chính sách và Quan hệ chính phủ

Binance bổ nhiệm Cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ – Max Baucus làm Cố vấn chính sách và Quan hệ chính phủ

0
Binance bổ nhiệm Cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ – Max Baucus làm Cố vấn chính sách và Quan hệ chính phủ

 Binance hôm nay đã chính thức thông báo bổ nhiệm Max Baucus, cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ của bang Montana và là thành viên của Đảng Dân Chủ, làm cố vấn các hướng dẫn cấp cao cho chính sách quản trị và quản lý bao gồm xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan quản lý và chính quyền Hoa Kỳ. 

Với kinh nghiệm làm Chủ tịch Ủy ban Tài chính Thượng viện Hoa Kỳ, Baucus sở hữu kinh nghiệm và kiến thức uyên thâm về chính trị và quy chế cho sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới. Trong thời gian đương nhiệm của mình, Baucus còn đóng góp định hướng chính trong các cuộc thảo luận để cải cách chăm sóc sức khoẻ ở Hoa Kỳ. Ông còn đảm nhiệm vai trò chủ tịch của Uỷ ban Liên hợp về Thuế và Phân ban về Giao thông vận tải và Cơ sở hạ tầng. 

Bacus cũng từng là thành viên của Uỷ ban Thượng viện Môi trường và Công trình Công cộng cùng các sáng kiến khác. Baucus sau đó được cựu Tổng thống Barack Obama bổ nhiệm làm Đại sứ Hoa Kỳ tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, nhiệm kỳ từ năm 2014 đến năm 2017. 

Vai trò của Baucus sẽ tập trung chính vào nhiệm vụ cố vấn về hướng dẫn và chính sách bao gồm một số khu vực pháp lý và cơ quan tài chính quan trọng nhất thế giới cho Binance. Ông cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn và liên lạc với các cơ quan quản lý và chính quyền Hoa Kỳ về các chính sách quyết định ảnh hưởng đến ngành công nghiệp toàn cầu và các phương pháp hữu hiệu nhất để định hướng thêm cho sự phát triển bền vững của Binance và hệ sinh thái tiền mã hoá vĩ mô hơn.   

Max Baucus, với vai trò Cố vấn của Binance, đã chia sẻ "Công nghệ tiền mã hoá và blockchain chính là đại diện cho những yếu tố có tiềm năng nhất có thể thay đổi hệ thống tài chính toàn cầu, với khả năng thúc đẩy cuộc cách mạng trong cách quản lý tiền tệ và kiến tạo nên một thế giới tài chính công bằng và bình đẳng hơn. Binance là một trong những tổ chức quy mô nhất góp phần thúc đẩy lĩnh vực này trở thành xu thế phổ biến hơn và đây thật sự là một cơ hội may mắn để tôi đồng hành và hỗ trợ ở vai trò một cách thích hợp các khuôn khổ chính trị và quy định phức tạp, vốn là những nhân tố trọng yếu để đạt được sự chấp nhận rộng rãi hơn từ đại chúng.

CEO của Binance Changpeng Zhao (CZ), nói " Chúng tôi rất phấn khởi khi có thể chào mừng Max tham gia vào hàng ngũ của Binance. Max sở hữu kinh nghiệm từ vị trí cấp cao trong chính trị và hiểu biết sâu rộng về quy định toàn cầu có thể mang lại những giá trị quý giá cho Binance, góp phần củng cố, nâng cao những chính sách vốn đã tuân thủ nghiêm ngặt của đội ngũ.

 

Binance bổ nhiệm Cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ – Max Baucus làm Cố vấn chính sách và Quan hệ chính phủ
4.6 trên 74 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây