Binance báo cáo tuần: Bitcoin, Litecoin trên ví Trust Wallet, Những người thắng cuộc Pre-Hackathon và Binance Labs Meetup

0
111

1.Trust Wallet – ứng dụng ví mã hoá chính thức củaBinance trong tuần vừa qua đã phát hành một vài tính năng mới như hỗ trợiOSAndroid choBitcoin,Bitcoin Cash, vàLitecoin. Truy cập vàotrang web Trust Wallet để biết thêm thông tin chi tiết vàtham gia vào kênh Telegram của chúng tôi.

2. Cuối tuần vừa rồi,Binance Labs đã tổ chức meet-up cho các startup tại Thâm Quyến và Hong Kong. Tại đây, Binance Labs đã chia sẻ về thông tin chi tiết củaMùa 2 chương trình Binance Incubation Programđược tổ chức ở khắp 5 lục địa trên thế giới cũng như chương trình Binance Fellowship. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm các thông tin chi tiết về chương trình này trong thời gian sớm nhất.

3.Binance Blockchain Week đã tổ chức 3 cuộc thi pre-Hackathons trong tuần vừa qua tại Hong Kong và Singapore và Seoul. Các đội thắng cuộc từ mỗi vòng pre-hackathon sẽ tới tham dự Binance SAFU Hackathon tại Singapore từ ngày 19-20/1/2-19 với chủ đề: "Nền tảng truy vấn giải quyết vấn đề bảo mật: Địa chỉ giao dịch bạn đang gửi tiền mã hoá của mình đến có SAFU?"

Tìm hiểu thêm về SAFU Hackathon tại đây

4. Trong tuần vừa qua, chúng tôi cũng xuất bảnmột blog giới thiệu những "ông lớn" có mặt tại Binance Blockchain week. Một số lãnh đạo của Binance cũng diễn tham gia diễn thuyết tại Binance Week CEO Changpeng “CZ” Zhao, CFO Wei Zhou, Giám đốc Binance Labs Ella Zhang, Giám đốc Binance Charity Foundation Helen Hai và Giám đốc phát triển Ted Lin.Đăng ký tham dự Binance Blockchain Week ngay bây giờ bằng cách click vào link này.

5. Những bài học mới trong tuần vừa qua trênBinance Academy. Đọc thêm tại đây:

Tấn công DoS là gì? và làm cách nào để bảo vệ

Lý thuyết trò chơi và tiền mã hoácáchdùng lý thuyết trò chơi để bảo mật trên blockchain như thế nào?

6. Chương trìnhGửi lời chúc đến Binance đã kết thúc với hơn 40.000 lời chúc, trong đó 4.463 người đã gửi lời chúc cho Binance. Chúng tôi sẽ tuyên bố người thắng cuộc may mắn trong tuần này. Hãy chú ý đón xem.

7. TrangTwitter của Binance trở thành kênh thông tin tiền mã hoá tăng trưởng mạnh nhất trong năm 2018 với hơn 682.000 người theo dõi mới theo CoinMarketSocial. Chỉ trong 12 tháng, kênh Twitter Binance đã tăng từ 216.000 lên 899.000 người theo dõi. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới Binancians về sự ủng hộ của các bạn.

Sau đây là bản tóm tắt hoạt động của Binance trong tuần vừa qua, bên cạnhTwitter, hãy theo dõi chúng tôi trênInstagramFacebook để có những thông tin mới nhất. Tham gia vào kênhBinance Telegram để cùng thảo luận với những người dùng và nhân viên Binance.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây