Binance báo cáo tuần: Binance OTC, Trust Wallet, các chương trình từ thiện và nhiều hơn nữa!

Binance báo cáo tuần: Binance OTC, Trust Wallet, các chương trình từ thiện và nhiều hơn nữa!

0
Binance báo cáo tuần: Binance OTC, Trust Wallet, các chương trình từ thiện và nhiều hơn nữa!

1. Bây giờ bạn đã có thể mua tiền mã hóa thanh toán bằng thẻ tín dụng trên Binance! Với sự hợp tác cùng công ty giải pháp thanh toán trực tuyến hàng đầu Simplex, người dùng Binance nay  có thể mua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), hay Litecoin (LTC) ngay trên website.

Với bước tiến này, chúng tôi đang cố gắng phổ cập tiền điện tử rộng trên rãi khắp thế giới. Hãy thử ngay chức năng này tại đây, để biết thêm chi tiết vui lòng đọc FAQ.

2. Binance Launchpad, nền tảng phát hành token độc quyền của Binance, vừa hoàn thành đợt bán token BitTorrent (BTT) chỉ trong chưa đầy 15 phút thông qua Binance Coin (BNB) và TRON (TRX). Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các nhà đầu tư đã tham gia vào thương vụ này!

Trong khi đó, Binance đã niêm yết các cặp giao dịch BTT/BNB, BTT/BTC và BTT/USDT. Còn BTT thì vừa tổ chức thành công đợt airdrop 5,000 BTT cho những cá nhân mua BTT không thành công trên Binance Launchpad.

3. Theo các thông tin mới nhất từ Binance Launchpad, đợt bán token Fetch.AI sẽ được triển khai sắp tới vào ngày 25/2. Đây là một dự án blockchain tập trung khai thác giá trị của trí tuệ thông minh nhân tạo. Bạn có thể mua token này duy nhất bằng đồng BNB.

Các Binancian muốn tìm hiểu thêm về Fetch.AI có thể tham khảo thêm bản báo cáo chuyên sâu mới nhất về dự án của Binance Research.

4. Bộ phận đầu tư của Binance là Binance Labs vẫn đang tiếp tục nỗ lực kết nối các BUIDLer trên toàn thế giới, lần này là ở đại học Stanford ở California. Những cuộc gặp gỡ này nhằm hỗ trợ cho các chương trình ươm mầm khởi nghiệp và học bổng của Binance Labs. Thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng ký tham gia vui lòng xem tại đây.

5. Binance Academy, bộ phận giáo cục của Binance, vừa trải qua một tuần đầy ắp những hoạt động thú vị. Hãy cùng xem những cải tiến mà họ vừa đạt được cũng như các bài học bổ ích hàng tuần!

– Binance Academy nay lại càng thân thiện với điện thoại hơn sau khi được cải thiện tương thích cùng phiên bản nâng cấp trên điện thoại của Google.

– Để nâng cao trải nghiệm của người dùng, chúng tôi đã bổ sung thêm phiên bản nền sáng bên cạnh nền tối mặc định trước đây.

– Theo dõi các bài học, video và nội dung từ Binance Academy bằng cách theo dõi

kênh Telegram chính thức của Binance Academy.

– Tất nhiên một tuần của Binance Academy sẽ không thể thiếu được những nội dung mới! Hãy xem những bài viết mới nhất về Initial Coin Offering (ICO) và mật mã hóa công khai nhé.

– Và cuối cùng, chương trình “Bảo mật cùng Binance” đã khép lại. Xin chúc mừng những người chiến thắng với các giải thưởng là các thiết bị Ledger Nano S từ nhà tài trợ Binance.

6. Sau màn lột xác ngoạn mục, Trust Wallet, ứng dụng ví lưu trữ chính thức của Binance đang tiếp tục sứ mệnh phổ biến sử dụng tiền mã hóa và các ứng dụng phi tập trung trên toàn cầu. Hãy tham gia cuộc thi làm video về Trust Wallet ngay bây giờ để có cơ hội nhận được giải thưởng lên tới 1500 USD khi tạo ra những đoạn video tuyệt vời hướng dẫn người sử dụng Trust Wallet.

Vừa rồi là bản tóm tắt của tuần qua! Hãy theo dõi chúng tôi không chỉ trên Twitter mà còn cả Instagram Facebook để luôn được cập nhật với những thông báo mới nhất của chúng tôi nhé! Tham gia nhóm Binance Telegram để tham gia vào những cuộc thảo luận với người sử dụng, nhân viên và những tình nguyện viên của chúng tôi.

Hãy tải ứng dụng Binance ngay hôm nay!

Binance báo cáo tuần: Binance OTC, Trust Wallet, các chương trình từ thiện và nhiều hơn nữa!
4.9 trên 233 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây