Binance áp đặt biện pháp quản lý rủi ro cho Token đòn bẩy Binance (BLVT)

0
90
Xin chào các Binancian,
Để có thể phục vụ người dùng tốt hơn và ngăn chặn rủi ro thị trường, Binance đã nâng cấp cơ chế quản lý cho Token đòn bẩy Binance (BLVT). Binance sẽ áp đặt những biện pháp kiểm soát rủi ro sau, bao gồm nhưng không giới hạn:
● Giám sát mức rủi ro của tài khoản người dùng theo thời gian thực.
● Áp đặt giới hạn vị thế tối đa cho giao dịch BLVT.
● Giới hạn không cho những người dùng có rủi ro cao chuyển tiền và giao dịch token đòn bẩy.
Giới hạn vị thế tối đa
Binance sẽ áp đặt một mức giới hạn vị thế tối đa đối với token BLVT cho mỗi người dùng. Một lệnh mua sẽ bị từ chối nếu tổng số lượng mua và vị thế hiện tại vượt quá giới hạn vị thế tối đa cho phép.
Ví dụ, giới hạn vị thế tối đa cho phép của Người dùng A đối với token BTCUP là 10 BTCUP và vị thế hiện tại của Người dùng A là 6 BTCUP. Số lượng tối đa Người dùng A có thể mua thêm là 4 BTCUP. Lệnh mua sẽ bị từ chối nếu Người dùng A thử mua 5 BTCUP.
Lưu ý:
● Binance sẽ điều chỉnh giới hạn vị thế tối đa của người dùng dựa trên rủi ro thị trường hiện tại.
● Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Quy định giao dịch BLVT.
Vui lòng đảm bảo bạn đã đọc toàn bộ Tuyên bố Tiết lộ rủi ro của Token đòn bẩy Binance trước khi bắt đầu giao dịch hoặc tham gia vào bất kỳ sản phẩm Token đòn bẩy Binance nào, và hiểu rõ những rủi ro đi kèm với token đòn bẩy. Với tư cách là một nhà đầu tư, bạn công nhận và đồng ý rằng bạn sẽ tự chịu mọi rủi ro khi tiếp cận và giao dịch Token đòn bẩy Binance.
Cảnh báo rủi ro: Token đòn bẩy được thiết kế để đánh cược vào sự biến động ngắn hạn của thị trường, có xu hướng thiên về động lực. Việc nắm giữ BLVT trong thời gian dài ra rất rủi ro, bởi loại token này có cơ chế tự bào mòn giá trị nếu không xuất hiện những biến động với động lực có lợi cho vị thế. Xin lưu ý rằng BLVT KHÔNG phải là một sự thay thế cho các sản phẩm margin sử dụng đòn bẩy, và cũng không hoạt động theo cách thức tương tự. Vui lòng cân nhắc cẩn thận trước khi sử dụng.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn.
Đội ngũ Binance
14/08/2020
Sử dụng ứng dụng giao dịch tiền mã hoá trên điện thoại của Binance:
Kết nối với Binance:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây