Bí quyết làm giàu từ con số 0 – Giới thiệu nhận hoa hồng

0
128
1.gif
Bước 1: Mở website Binance >sau khi đăng nhập nhấp [Giới thiệu].
Bước 2: Cài đặt tỷ lệ hoàn trả hoa hồng cho bạn bè, tỷ lệ hoa hồng mặc định là 20%, người giới thiệu có thể cài đặt 3 mốc tỷ lệ hoàn trả hoa hồng cho bạn bè là 0%, 5%, 10%. Sau khi cài đặt xong, nhấp [Tạo liên kết của bạn], có thể thông qua việc chia sẻ mã QR của mình, đường link… để mời bạn bè của mình gia nhập.
Bước 3: Sau khi bạn bè đăng ký và giao dịch, người giới thiệu trong vòng 1h sẽ nhận được phí hoa hồng là tỷ lệ % tính trên phí giao dịch. Nếu người giới thiệu có số lượng BNB đạt từ 500 BNB trở lên thì tỷ lệ giới thiệu sẽ được mặc định chuyển thành 40%, người giới thiệu có thể tự cài đặt 5 mốc tỷ lệ hoàn trả hoa hồng cho bạn bè là 0%, 5%, 10%, 15%, 20%. Người giới thiệu có thể xem số người mà mình đã giới thiệu, ước tính hoa hồng đã nhận được, lịch sử hoa hồng gần đây.
Quy tắc chi tiết hơn về sự kiện, vui lòng xem lại phía dưới giao diện sự kiện
Ngoài ra, hiện tại Binance đã cho ra mắt phương án giới thiệu nhận hoa hồng trên thị trường Futures chi tiết vui lòng xem tại: Binance Futures chính thức ra mắt chương trình Giới Thiệu Futures
Lưu ý: Sau này Binance sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để tiến hành điều chỉnh tỷ lệ hoa hồng và bảo lưu quyền điều chỉnh quy tắc sự kiện. ID giới thiệu hoặc link được tạo thành trong phương án spot chỉ thích hợp ở thị trường spot, không thích hợp trong thị trường Futures.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây