Bật mí những cách đầu tư kiếm tiền từ Bitcoin?

Bật mí những cách đầu tư kiếm tiền từ Bitcoin?

0
Bật mí những cách đầu tư kiếm tiền từ Bitcoin?

Đầu tư Bitcoin để kiếm lời đang trở thành xu hướng của rất nhiều bạn trẻ tại việt nam. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tạo ra lợi nhuận từ đồng tiền này.

Chính vì vậy bài viết này, Binance sẽ hướng dẫn bạn cách đầu tư đúng đắn giúp bạn có thể kiếm tiền từ đồng coin này.

Nếu đầu tư đúng cách bạn có thể kiếm lời từ đồng Bitcoin.

Bitcoin mới được tạo ra như thế nào?

Bitcoin có nguồn cung hữu hạn (nguồn cung tối đa của Bitcoin ở mức 21 triệu) nhưng không phải tất cả Bitcoin đang được lưu hành. Sự cung ứng Bitcoin là tự động, hạn chế, được phân chia theo lịch trình định sẵn dựa trên các thuật toán. BTC mới được tạo ra bằng hình thức đào – một cơ chế đặc biệt để thêm dữ liệu vào blockchain.

Trong thực tế, các thợ đào thường sẽ tham gia vào các mỏ đào lớn để tập hợp được khả năng tính toán của máy đào thành viên trong mỏ đó nhằm tăng xác suất tạo được ra khối mới, và sau đó tiền công sẽ được chia đều theo khối lượng công việc cho thành viên trong mỏ đào. Việc đào mỏ đã tạo ra một loạt công nghệ chuyên biệt để đào Bitcoin.

Làm thế nào để kiếm tiền từ Bitcoin?

1. Đầu tư máy đào Bitcoin

Bitcoin có độ bảo mật cao, xuất hiện và được phân chia hoàn toàn tự động dựa trên các thuật toán và ai cũng có thể sở hữu thông qua việc giải mã các phương trình toán học và đưa ra đáp án, hay còn gọi là "đào".

Để đào Bitcoin bạn cần phải đầu tư dàn máy tính phải có cấu hình cực mạnh.

Dàn máy tính cho phương pháp này phải có cấu hình cực kỳ mạnh với các phần mềm máy tính chuyên cho đào Bitcoin được người sử dụng cài đặt. Sau đó, bạn phải đăng ký tài khoản để tham gia mạng lưới Bitcoin. Sau đó bạn cho phần mềm cấu hình vừa được cài đặt chạy thì quá trình đào Bitcoin sẽ tự động diễn ra. 

Việc đào Bitcoin được thực hiện bởi các ứng dụng cài đặt trên máy tính nên bất cứ ai cũng có thể tham gia được. Tuy nhiên, Bitcoin thực sự rất phức tạp, nhất là về mặt kỹ thuật cũng như các thuật toán được đề ra nên bạn phải cân nhắc kỹ trước khi tham gia đầu tư đào.

2. Đầu tư mua bán Bitcoin

Hình thức mua bán Bitcoin được nhiều nhà đầu tư sử dụng.

Mua bán Bitcoin để kiếm lời là hình thức phổ biến nhất hiện nay. Thông thường sẽ có 3 cách đầu tư mua bán BTC để kiếm lời như sau:

  • Đầu tư dài hạn: Các nhà đầu tư dài hạn mua và giữ Bitcoin và tin rằng nó sẽ tăng giá trong tương lai. Khi đó các nhà đầu tư sẽ kiếm lời chênh lệch trên số vốn mình bỏ ra ban đầu. 
  • Đầu tư lướt sóng: Đầu tư lướt sóng là dạng đầu tư ngắn hạn, các nhà đầu tư sẽ chọn giao dịch Bitcoin với các đồng tiền điện tử khác trên các sàn mua bán tiền mã hóa để kiếm lợi nhuận ngắn hạn.
  • Đầu tư lai: Nhà đầu tư nắm giữ Bitcoin như một khoản đầu tư dài hạn đồng thời giao dịch một số (trong một danh mục đầu tư riêng) trong ngắn hạn. 

Mỗi dạng đầu tư sẽ đem đến những kết quả khác nhau, và rủi ro khác nhau. Vì vậy mỗi nhà đầu tư cần lựa chọn cho mình những cách đầu tư riêng phù hợp với mình.

3. Cho vay Bitcoin

Cho vay Bitcoin là một hình thức ngày càng phổ biến để kiếm thu nhập thụ động. Bằng cách cho người khác vay coin, bạn sẽ nhận được tiền lãi mà họ sẽ trả vào một ngày sau đó. Các nền tảng như Binance Lending sẽ giúp bạn có thể dễ dàng cho vay Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Hướng dẫn cách cho vay Bitcoin kiếm lời trên Binance Savings

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ www.binance.com/vn/lending .

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Binance trên giao diện. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy tham khảo hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Binance. 

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập(đảm bảo ví của tài khoản có đủ lượng BTC cho vay) tiến hành tìm kiếm đồng BTC trên thanh tìm kiếm.

Bước 4: Chuyển lượng tiền BTC cần cho vay bằng cách nhấn vào nút “chuyển”.

Bước 5: Nhập lượng BTC cần cho vay. Tích vào ô “Tôi đã đọc vào đồng ý với Thỏa thuận Dịch vụ Binance Savings” và làm theo các hướng dẫn để hoàn thành. 

Trên đây Binance đã chia sẻ tới bạn những kiến thức về cách kiếm tiền từ đồng Bitcoin. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình đầu tư, mua bán Bitcoin của mình.

Nếu như muốn đầu tư bạn có thể tham khảo hướng dẫncách giao dịch mua bán Bitcoin tại Việt Nam hiệu quả. Hoặc tải ngay ứng dụng của Binance trên các thiết bị di động tạiApp Store hoặc Google Play và bắt đầu mua bán tiền điện tử ngay hôm nay!

Bật mí những cách đầu tư kiếm tiền từ Bitcoin?
4.1 trên 158 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây