Báo cáo tuần Binance: Binance Research, CZ Cryptokitties và nhiều hơn nữa

Báo cáo tuần Binance: Binance Research, CZ Cryptokitties và nhiều hơn nữa

0
Báo cáo tuần Binance: Binance Research, CZ Cryptokitties và nhiều hơn nữa

Trong báo cáo tuần lần này, chúng tôi đề cập đến bước tiến lớn của Binance Launchpad, thư cảm ơn từ CZ – nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất trong ngành Blockchain 2018 theo CoinDesk.

1. Binance Launchpad – nền tảng phóng token độc quyền thuộc hệ sinh thái Binance đang đón chào các dự án blockchain mới trong năm nay, bắt đầu với BitTorrent và Fetch.AI. he exclusive token launch platform of Binance, is featuring new blockchain projects this year, starting with BitTorrent and Fetch.AI. Đọc thêm về Launchpad và cách thức tham dự các đợt phát hành token sắp tới tại đây.

2. Hãy cùng Binance Academy đón chào năm mới với những bài học mới về blockchain.

Tiền pháp định là gì? Mô tả cách thức hoạt động của hệ thống tiền tệ hiện nay và cách thức tiền mã hoá tương tác và phá vỡ nó.  

Cuộc khủng hoảng tài chính 2008 đã xảy ra như thế nào? Và tại sao cuộc khủng hoảng này kích hoạt lên cuộc cách mạng blockchain.

What is Tulip Mania? Và tại sao nó lại liên quan đến tiền mã hoá

Ripple là gì? Giải thích chi tiết công nghệ đằng sau Ripple.

Ngoài ra còn có hàng trăm bài học và video khác đang chờ bạn học hỏi tại Binance Academy.

3. Trong tuần vừa qua, cộng đồng Binance toàn cầu đã chào đón năm 2019 bằng một meetup tại Thượng Hải. Tại đây, các thành viên của đội ngũ Binance đã cùng với cộng đồng mở ra một cuộc thảo luận mở, bàn về những sản phẩm và dịch vụ của Binance trong năm mới. Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi meetup.

Trong tuần này, Binance Labs cũng sẽ tổ chức một buổi meetup tại Thâm Quyến để bàn về chương trình giao lưu và mùa 2 của chương trình vườn ươm sắp tới. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

4. Tạp chí CoinDesk trong tuần vừa qua đã bình chọn CEO Binance – Changpeng “CZ” Zhao là người có sức ảnh hưởng lớn nhất trong ngành blockchain 2018. Đọc thêm bài viết về CZ – người được mệnh danh là ông vua Midas của crypto — tại đây.

Dapper Labs – người sáng lập ra CryptoKitties thậm chí còn tạo ra một nhân vật CryptoKitties phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ CZ. “Catzy” Kitty hiện đã được bán và một phần số tiền thu được sẽ được quyên góp cho Binance Charity.


5. Trong tuần vừa qua, CZ cũng khép lại năm 2018 bằng một lời lá thư cảm ơn gửi tới toàn thể Binancians và phần còn lại của ngành công nghệ blockchain trên toàn thế giới. Đọc thêm về lá thư của CZ tại đây.

6. Và cuối cùng, Binance đã có một năm 2018. Chúng tôi đã tổng hợp lại những dấu ấn và con số quan trọng phản ánh sự tăng trưởng của chúng tôi trong năm vừa qua tại đây.

Trên đây là báo cáo tóm tắt những hoạt động trong năm vừa qua! Theo dõi Binance trên Twitter, Instagram, và Facebook để cập nhật những thông báo mới nhất. Hoặc tham gia vào kênh Binance Telegram group của chúng tôi để trò chuyện với những người dùng, nhân viên và tình nguyện viên Binance.

Báo cáo tuần Binance: Binance Research, CZ Cryptokitties và nhiều hơn nữa
4.7 trên 218 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây