​Ba lý do để giao dịch Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng COIN trong thị trường Bull

​Ba lý do để giao dịch Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng COIN trong thị trường Bull

0
​Ba lý do để giao dịch Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng COIN trong thị trường Bull

Điểm nhấn chính:

  • Binance cung cấp các Hợp đồng Tương lai cho tiền mã hóa được thanh toán và thế chấp bằng chính tiền mã hóa đó; những hợp đồng này được gọi là hợp đồng ký quỹ bằng COIN.
  • Các nhà đầu tư có thể giao dịch các hợp đồng ký quỹ bằng Bitcoin, hoạt động này giúp họ kiếm được Bitcoin khi vị thế Hợp đồng Tương lai của họ sinh lời, qua đó những hợp đồng này trở nên lý tưởng để nắm giữ lâu dài.
  • Hợp đồng theo quý ký quỹ bằng COIN không yêu cầu phí funding, điều này có nghĩa là các trader chịu ít chi phí hơn khi nắm giữ các vị thế phái sinh.

Việc nắm giữ một khoản đầu tư trong thời kỳ tăng trưởng có thể là điều vô cùng hài lòng và thú vị. Ngay cả đối với các trader của giao dịch Spot, thị trường Bull là quãng thời gian tuyệt vời để mở rộng danh mục đầu tư. Trong các thị trường đang tăng trưởng này, các trader tìm cách tối đa hóa lợi nhuận bằng cách sử dụng các sản phẩm phái sinh nhưHợp đồng Tương lai cho tiền mã hóa

Như bạn có thể biết, giao dịch các sản phẩm phái sinh mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội để tối đa hóa lợi nhuận nhờ việc áp dụng đòn bẩy cho các vị thế như vậy. 

 

Trong một thị trường Bull, lợi thế chính là nắm được phương thức hoạt động của các kỹ thuật giao dịch thay thế này. Ví dụ: Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng COIN cung cấp các tính năng độc đáo cho phép các nhà đầu tư dài hạn tham gia vào thị trường tương lai mà không cần chuyển đổi tài sản tiền mã hóa của họ thành stablecoin. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao các hợp đồng ký quỹ bằng COIN là một chiến lược giao dịch tuyệt vời trong thị trường Bull.

1. Thu nhập được trả bằng tiền mã hóa

Binance cung cấp các Hợp đồng Tương lai cho tiền mã hóa được thanh toán và thế chấp bằng chính tiền mã hóa đó; những hợp đồng này được gọi là hợp đồng ký quỹ bằng COIN. Ví dụ: Các nhà đầu tư có thể giao dịch hợp đồng ký quỹ bằng Bitcoin đểkiếm Bitcoin khi vị thế Hợp đồng Tương lai của họ sinh lời. 

Điều này thật tuyệt vời nếu bạn là một nhà đầu tư dài hạn. Các nhà đầu tư có thêm khả năng gắn bó với tiền mã hóa của họ, đặc biệt là trong thị trường Bull hiện tại. Lợi nhuận từ các Hợp đồng Tương lai có thể được thêm vào danh mục đầu tư dài hạn vì chúng được quyết toán bằng coin cơ sở. Hơn nữa, khi giá tiếp tục tăng, giá trị tài sản thế chấp của bạn sẽ tăng theo. Nói một cách đơn giản, đây là một chiến lược tuyệt vời để tăng lượng nắm giữ bitcoin của bạn trong dài hạn.

Các nhà đầu tư dài hạn có thể phòng ngừa rủi ro cho các vị thế của họ trên thị trường Hợp đồng Tương lai bằng cách sử dụng Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng COIN mà không cần chuyển đổi bất kỳ tài sản nào mà họ đang nắm giữ sang USDT. Do đó, họ không bắt buộc phải bán bất kỳ loại tiền mã hóa nào khi bị thua lỗ.

2. Không tính phí funding cho các hợp đồng theo quý. 

Mặc dù các hợp đồng vĩnh cửu ngày càng phổ biến, các trader cũng nên cân nhắc các hợp đồng ký quỹ bằng COIN theo quý trong bối cảnh tăng trưởng hiện nay. Không giống như hợp đồng vĩnh cửu, hợp đồng theo quý không tính phí funding. Khi được nắm giữ trong khoảng thời gian 1-3 tháng, các trader có thể tránh được phí funding, đây là loại phí phát sinh trong các hợp đồng vĩnh cửu. Phí funding thường có mối tương quan với xu hướng chủ đạo của thị trường. Khi thị trường tăng giá mạnh, phí funding sẽ tăng do các trader sẵn sàng trả nhiều hơn để mua Hợp đồng Tương lai. Ngoài ra, việc tính funding cần xem xét đến mức đòn bẩy được sử dụng, điều này có thể tác động rất lớn đến các khoản lãi và lỗ của nhà đầu tư.

Trên Binance, phí funding được thanh toán giữa các trader và được tính tám giờ một lần. Do đó, việc hằng ngày đóng phí funding tích lũy sẽ thêm vào tổng chi phí của việc nắm giữ một vị thế Hợp đồng Tương lai. Nếu không có phí funding, các trader có thể phải chịu ít chi phí hàng ngày hơn, giúp cho những loại hợp đồng này trở nên rẻ hơn và dễ quản lý hơn.

Ngoài ra, nếu không có thêm chi phí liên quan đến hợp đồng vĩnh cửu, các hợp đồng theo quý có khả năng được giao dịch nhiều hơn thị trường Spot do hiệu ứng hoãn nợ phổ biến trong thị trường Bull. Khi thị trường đang ở trạng thái hoãn nợ, giá của Hợp đồng Tương lai sẽ cao hơn giá Spot của tài sản cơ sở.

3. Thanh toán phi tuyến tính

Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng COIN có cấu trúc thanh toán phi tuyến tính. Trong thị trường ở trạng thái hoãn nợ, hợp đồng ký quỹ bằng COIN thường tạo ra nhiều lợi nhuận hơn do tài sản thế chấp tăng giá trị. 

Biểu đồ bên dưới cho thấy sự so sánh về các khoản lãi và lỗ giữa thanh toán phi tuyến tính và tuyến tính khi giá Bitcoin tăng thêm 1.000 USD.

 

Như trên biểu đồ, các khoản lãi và lỗ tăng thêm của hợp đồng ký quỹ bằng COIN khác và hợp đồng ký quỹ bằng USD khác nhau. Khi tiền mã hóa cơ sở tăng giá, các hợp đồng ký quỹ bằng COIN tạo ra nhiều lợi nhuận hơn theo hướng của xu hướng chủ đạo — nắm được những lợi thế đặc biệt này có thể giúp bạn thu được nhiều tiền và tối đa hóa lợi nhuận. 

Tổng kết

Cho dù bạn là trader của giao dịch Spot hay giao dịch Hợp đồng Tương lai đang tìm cách lập chiến lược cho mọi động thái của mình trên thị trường, bạn đều có thể muốn xem xét các Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng COIN trên Binance. Các loại giao dịch này kết hợp hai loại giao dịch Spot và giao dịch Hợp đồng Tương lai với nhau nhằm phục vụ lợi ích của nhà đầu tư vì chúng đều có cơ sở là tiền mã hóa (giống giao dịch Spot), nhưng vẫn sử dụng sức mạnh của đòn bẩy (giống giao dịch Hợp đồng Tương lai).

Các hợp đồng này cũng kết hợp những gì tốt nhất của cả hai loại giao dịch hợp đồng theo quý và hợp đồng vĩnh cửu để có nhiều lựa chọn chức năng. Hơn nữa, nếu bạn quyết định sử dụng hợp đồng theo quý, bạn có thể không phải trả funding rate của hợp đồng vĩnh cửu. Lợi thế này có thể giúp bạn giảm thiểu mọi chi phí nắm giữ của các vị thế đòn bẩy dài hạn. 

Mặc dù có một số lợi ích khi sử dụng giao dịch Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng COIN thay vì giao dịch phái sinh truyền thống hoặc giao dịch Spot, nhưng các trader cần luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Giống như bất kỳ giao dịch tiền mã hóa nào, đặc biệt là giao dịch Hợp đồng Tương lai, việc giao dịch có trách nhiệm là vô cùng quan trọng. Để tìm hiểu thêm, hãy đăng ký tài khoản tạiBinance.com.

Hãy tham khảo mục FAQ và các bài blog sau để biết thêm thông tin hữu ích:

​Ba lý do để giao dịch Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng COIN trong thị trường Bull
4.5 trên 99 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây