5 mẹo để chọn được Quảng cáo tốt nhất khi Mua Bitcoin trên Binance P2P

0
85

  

Nếu bạn là một người mới biết đến giao dịch P2P, có thể bạn sẽ có lúc phân vân không biết nên chọn mua từ quảng cáo nào. Đừng lo lắng! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cho mẹo để chọn ra những quảng cáo có lợi nhất, cũng như những yếu tố cần cân nhắc khi giao dịch trên Binance P2P.

 • Chi tiết về người đăng quảng cáo
 • Chọn mức giá phù hợp với bạn nhất
 • Số tiền giao dịch tối đa và tối thiểu
 • Phương thức thanh toán và giao dịch
 • Điều khoản và Điều kiện 
 • Những mẹo khi mua tiền mã hóa trên Binance P2P

Trước khi bắt đầu giao dịch, bạn cần phải tạo tài khoản Binance và tiến hành xác minh danh tính. Quá trình thực hiện rất đơn giản! Bạn chỉ phải bỏ ra vài phút mà thôi. Việc xác minh sẽ giúp chúng tôi bảo vệ tài khoản của bạn. Sau đó, bạn có thể ngay lập tức chuyển tiền mã hóa từ bất kỳ ví Binance nào (spot, margin hoặc futures) đến Binance P2P mà không cần phải trả phí giao dịch.

Chi tiết về người đăng quảng cáo

Trên Binance P2P, bạn có thể xem hoạt động của người dùng bằng cách nhấn vào nickname của họ. Hồ sơ của người dùng bao gồm những thông tin sau:

 • Khoản nạp bảo mật, có thể được xem như làký quỹ, đảm bảo người quảng cáo sẽ không gian lận hoặc giao dịch wash trade. Với khoản nạp này, người dùng sẽ không cần lo về việc mất tiền fiat hay lỗ tiền mã hóa.
 • Tổng lệnh, tổng số lượng giao dịch đã thực hiện
 • Lệnh trong 30 ngày, tổng số giao dịch đã thực hiện trong vòng 30 ngày gần nhất
 • Tỷ lệ hoàn tất trong vòng 30 ngày, phần trăm giao dịch người đăng quảng cáo đã hoàn thành trong 30 ngày gần nhất
 • Thời gian mở khóa trung bình, thời gian để người bán mở khóa tiền mã hóa
 • Quảng cáo đang online, những quảng cáo mua và bán đang được mở

  

Những người dùng có dấu tick vàng là những thương nhân của Binance P2P. Đây là những người dùng đã thực hiện xác minh danh tính bổ sung và sở hữu kinh nghiệm giao dịch dày dặn trên những nền tảng khác.

Chọn mức giá phù hợp với bạn nhất

Giá Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác trên Binance P2P không phải lúc nào cũng bằng mức giá chính thức trên thị trường. Người bán khi đăng quảng cáo sẽ được quyền tự do lựa chọn giá bán. Sự linh hoạt này là một trong những ưu điểm chính của giao dịch P2P.

  

Trên nền tảng Binance P2P, bạn có thể tìm được những quảng cáo tuyệt vời, với giá bán Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác thấp hơn nhiều so với tỷ giá thực tế trên thị trường. Như có thể thấy ở hình trên, giá mua đang là khác, cũng như là giới hạn và phương thức thanh toán.

Số tiền giao dịch tối đa và tối thiểu

Số tiền tối đa và tối thiểu mà bạn có thể mua hay bán Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác trên Binance P2P sẽ phụ thuộc vào người đăng quảng cáo. Nếu bạn muốn thực hiện giao dịch mua, hãy chú ý đến những giới hạn đặt ra bởi người bán. 

Giả sử bạn muốn mua 250 USD tiền BTC. Bạn phải tìm kiếm các quảng cáo có giới hạn tối thiểu là 250 USD hoặc thấp hơn. Ví dụ, như trong ảnh bên dưới, người bán "Criptala" đã đặt giới hạn tối thiểu là 150 USD và tối đa là 351.63 USD.

   

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua 700 USD, bạn sẽ có 2 lựa chọn. Bạn có thể thực hiện 2 lệnh mua 350 USD từ “Criptala”. Mặt khác, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và chỉ đặt một lệnh, bạn cần tìm một quảng cáo khác bởi giới hạn tối đa của nó chỉ là 351.39 USD. Một quảng cáo phù hợp với yêu cầu này sẽ là của “SerBN”, vốn có giới hạn tối thiểu là 400 USD và tối đa là 900 USD.

Ở trên cùng, chúng ta sẽ thấy "0.02018545 BTC”, vốn chỉ số tiền mà người bán sở hữu và muốn giao dịch.

Phương thức thanh toán và giao dịch

Một yếu tố quan trọng khác khi chọn quảng cáo hay người bán là phương thức thanh toán. Tại Binance P2P, chúng tôi có hơn 60 phương thức thanh toán. Bạn có thể lọc quảng cáo theo chuyển khoản ngân hàng, ví tiền, v.v…, ở thanh menu ở trên cùng.

Hãy lưu ý rằng khi chọn quảng cáo yêu cầu thanh toán bằng một ngân hàng, bạn phải có phương thức thanh toán đó được thêm vào mục “Phương thức thanh toán P2P”. Đừng bỏ lỡ video hướng dẫn này về cách thêm phương thức thanh toán mới.

Theo quy định của nền tảng, người dùng không được phép dùng tài khoản bên thứ ba để thanh toán. Thông tin thanh toán phải khớp với thông tin tài khoản Binance.

  

Không bao giờ yêu cầu người bán mở khóa tiền mã hóa trước khi bạn hoàn tất thanh toán. Nền tảng sử dụng hệ thống ký quỹ để giữ an toàn cho tài sản của bạn. Các khoản tiền này được giữ cho đến khi thanh toán của bạn hoàn tất.

Không bao giờ mở khóa tiền mã hóa trước khi bạn nhận được thanh toán. Nếu người mua yêu cầu mở khóa tiền mã hóa trước khi thanh toán, điều này có thể bị coi là gian lận và sẽ dẫn đến việc khóa tài khoản Binance. Xem hướng dẫn của chúng tôi để giao dịch an toàn trên Binance P2P.

Nếu bạn là người mới, hãy sử dụng các phương thức thanh toán an toàn như chuyển khoản ngân hàng và tránh những phương thức thanh toán có thể đảo ngược được.

Điều khoản và Điều kiện 

Khi bạn tạo một quảng cáo, bạn phải điền vào phần "mô tả" với tất cả thông tin bạn cho là cần thiết cho giao dịch. Điều này sẽ được hiển thị dưới dạng điều khoản và điều kiện của bạn để những người dùng khác giao dịch với bạn. Nếu thông tin này rõ ràng, bạn sẽ tránh được việc hủy đơn hàng do thiếu thông tin.

Khi chọn một quảng cáo, hãy xem xét cẩn thận các yêu cầu giao dịch của người đăng quảng cáo. Mỗi người dùng có quyền chỉ định các yêu cầu giao dịch ưu tiên cho đối tác, và theo mặc định, bạn sẽ đồng ý với các điều khoản một khi đặt lệnh. Nếu điều kiện không phù hợp với bạn, vui lòng chọn quảng cáo khác.

Các điều khoản và điều kiện giao dịch có thể chỉ ra một ngân hàng cụ thể để chuyển khoản hoặc yêu cầu nhận xét đặc biệt khi thanh toán, xác minh bổ sung, v.v.

  

Hãy nhớ rằng tất cả giá trong quảng cáo là giá cố định và người đăng quảng cáo không được phép yêu cầu trả thêm bất kỳ khoản hoa hồng nào. Việc thanh toán phải được thực hiện bằng phương thức thanh toán được chỉ định trong quảng cáo và số tiền phải tương ứng với số tiền đặt lệnh.

Trước khi đặt lệnh, hãy chú ý đến “Thời gian thanh toán”. Nếu bạn mua tiền mã hóa, thì đây là thời gian bạn phải thanh toán. Nếu bạn bán tiền mã hóa, thì đây là thời gian mà người mua sẽ phải hoàn tất thanh toán.

Lưu ý: Khi bán tiền mã hóa, bạn sẽ không thể hủy đơn đặt hàng trước khi hết thời gian được chỉ định trong quảng cáo của đối tác.

  

Những mẹo khi mua tiền mã hóa trên Binance P2P

Hủy lệnh nếu bạn không có hứng thú 

Nếu sau khi đặt lệnh, bạn quyết định từ bỏ giao dịch và không còn hứng thú với quảng cáo, xin vui lòng hủy lệnh. Đây được coi là biểu hiện của sự tôn trọng đối với những người dùng khác. Nếu bạn giữ lệnh ở trạng thái chờ xử lý, bạn sẽ ngăn không cho người bán tiếp tục giao dịch trên nền tảng vì tài sản của họ vẫn bị đóng băng.

Sử dụng trò chuyện để liên hệ với đối tác

Binance P2P cho phép người dùng giao tiếp trực tiếp với nhau thông qua chức năng trò chuyện được tích hợp sẵn. Trò chuyện có sẵn ngay sau khi đặt lệnh. Ngay sau khi bạn mở một lệnh, hãy chào hỏi người dùng còn lại, đảm bảo rằng họ đang trực tuyến và sẵn sàng giao dịch.

Theo thống kê, một số lượng lớn lệnh bị hủy do đối tác không tiếp cận được, không làm rõ thông tin cần thiết trước khi thanh toán. Bạn nên đưa quảng cáo về trạng thái offline nếu bạn không có mặt để trả lời đối tác.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn Mua Tiền mã hoá trên Binance P2P

Dịch vụ Ký quỹ của Binance P2P hoạt động như thế nào?

Những mẹo hay để giúp Bảo vệ Bitcoin của mình và Tránh sập bẫy scam

Quy trình khiếu nại trên Binance P2P

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây