5 lý do vì sao bạn nên khai thác tiền mã hoá cùng Binance Pool

0
85

Đào tiền đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh tháiBitcoin. Nó cung cấp năng lực tính toán để xử lý giao dịch và tạo ra những đồng coin mới. Nhờ có hoạt động này, Bitcoin mới có thể duy trì được thành tính an toàn và ổn định trong suốt những năm qua và tiến từng bước vững chắc trên con đường trở thành tương lai của tiền tệ.

Trong những ngày đầu của Bitcoin, gần như ai cũng có thể trở thành thợ đào chỉ với chiếc laptop hay máy tính bình thường của mình. Nhưng khi Bitcoin dần lớn mạnh và trải qua nhiều đợt halving, độ khó của hoạt động đào tiền cứ ngày một tăng lên. Yêu cầu về phần cứng để đào tiền hiệu quả khiến các máy tính bình thường trở nên lỗi thời, và thợ đào buộc phải phát triển những phương thức mới để có thể đảm bảo hoạt động khai thác của mình vẫn có thể sinh lời. 

Khi quy mô, kích thước trở thành thứ quan trọng nhất

Sự xuất hiện của các máy đào sử dụng vi mạch tích hợp cho ứng dụng cụ thể (ASIC) đã thay đổi vĩnh viễn cuộc chơi này và biến hoạt động đào Bitcoin trở thành một mô hình kinh doanh rất dễ mở rộng chỉ bằng cách gia tăng số lượng thiết bị. Những hoạt động khai thác trên quy mô lớn, đương cử như là các trang trại đào tiền hay hội thợ đào, sinh sôi nay nở ngày càng nhiều trên thị trường và bắt đầu cạnh tranh với nhau để xem liệu ai sẽ là người đào được nhiều block trong thời gian ngắn hơn. Các trang trại đào là hoạt động khai thác tiền mã hoá quy mô lớn do các công ty tập quyền điều hành. Những trang trại này là nơi tập hợp hàng nghìn chiếc máy đào cùng nhân công, và được quản lý bởi một pháp nhân riêng. Sự tập quyền hoá trong mảng khai thác đã và đang là một mối đe dọa lớn đến mạng lưới Bitcoin, bởi bất kỳ bên nào thâu tóm được vào trong tay hơn 51% hashrate sẽ đều có thể tiến hành tấn công vào mạng lưới.

Mặt khác, các hội thợ đào thì chẳng có mấy nhân cong và không mang đến rủi ro tập quyền hoá hoạt động đào tiền. Hội thợ đào khuyến khích những thợ đào riêng lẻ kết hợp năng lực tính toán để cùng nhau khai thác block. Mỗi thợ đào sẽ được nhận thưởng dựa trên đóng góp của mình và theo cơ chế trả thưởng của hội.

Ngày nay, có rất ít người chọn khai thác tiền mã hoá một mình, không chịu đầu quân cho một bên cụ thể nào cả. Chính vì thế, sự gia tăng liên tục của độ khó thuật toán đào tiền đang khiến họ gần như không thể kiếm được gì từ hoạt động khai thác.

5 lý do vì saoBinance Pool là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Thật không dễ để có thể chọn ra đâu là hội thợ đào tốt nhất dành cho bạn. Mỗi hội thợ đào đều có điểm riêng biệt của mình. Một số trong số đó chỉ thuần đào Bitcoin, trong khi số khác thì cho phép bạn đào luân phiên nhiều đồng tiền khác nữa. Có một số yếu tố mỗi thợ đào cần cân nhắc trước khi tham gia vào một hội, từ lợi nhuận, độ hiệu quả cho đến tính độc lập và những dịch vụ phụ trợ.

Để giúp quá trình quyết định của bạn trở nên đơn giản hơn, sau đây là 5 lý do vì sao Binance Pool là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

1. Phần thưởng cao nhất và phí thấp nhất

Thứ đầu tiên mà thợ đào nào cũng quan tâm chính là doanh thu. Với Binance Pool, bạn sẽ nhận được một tỷ lệ phần thưởng đào block phải chăng và sẽ chỉ phải trả phí 2,5%. Theo cách này, bạn sẽ giữ lại được phần lớn lợi nhuận của mình mà không để mất quá nhiều vào tay của nhà cung cấp dịch vụ. Chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các hoạt động tưởng thưởng cho thợ đào dựa trên đóng góp của họ. Hiện tại bất kỳ thợ đào Binance Pool nào cũng có thể tham gia Chương trình Đào Bitcoin để trúng BNB và chia nhau tổng giải thưởng 1.000 BNB.

2. Hỗ trợ nhiều đồng coin và cả staking

Binance Pool không chỉ hỗ trợ các dịch vụ đào tiền mã hoá mà còn có cả staking. Chúng tôi hiện chỉ mới hỗ trợ đào Bitcoin nhưng dự kiến sẽ có thêm nhiều đồng tiền khác trong tương lai. Với Binance Pool, bạn còn có thể staking đồng coin của mình và nhận về mức lãi suất cao hơn 150% so với những nơi khác.

3. Minh bạch và độc lập là ưu tiên hàng đầu

Chúng tôi xem trọng sự minh bạch, và sẽ luôn cố gắng hết sức để cập nhật cho bạn những thông tin cần thiết. Bạn sẽ có thể xem doanh thu theo ngày, theo tuần và theo tháng của mình, đồng thời quản lý máy đào tại chỉ một nơi. Người dùng còn có thể xem nhanh thống kê về proof-of-work và hashrate của toàn hội. Chúng tôi đảm bảo với tất cả thợ đào là sẽ duy trì tính độc lập hoàn toàn, và cực kỳ phản đối bất kỳ hành vi thao túng thợ đào nào.

4. Tài khoản ‘tất cả trong một’ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Tài khoản Binance Pool của bạn không chỉ cho phép kiểm soát và quản lý máy đào, rút lợi nhuận hay theo dõi tiến độ. Nó còn cho phép bạn tiếp cận đến toàn bộ hệ sinh thái Binance. Bạn có thể đào, mua, giao dịch, bán, lập vị thế futures, chào mời coin của mình trên sàn P2P, hay chuyển lợi nhuận sang thẻ Binance Card và tiêu xài chúng. Tài khoản của bạn có thể làm được như vậy và còn nhiều hơn nữa.

5. Cam kết thanh toán hàng ngày

Bất kể phần thưởng của bạn có lớn đến đâu đi chăng nữa, chúng tôi sẽ luôn luôn gửi doanh thu của bạn trực tiếp đến tài khoản của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập địa chỉ của mình vào thời điểm đăng ký, và chúng tôi sẽ lo liệu phần còn lại. Chúng tôi sẽ phân bổ phần thưởng mỗi 24 giờ, và bạn sẽ có thể rút tiền ngay – không bị thời gian đóng băng hay các yêu cầu nào khác.

Như người xưa thường nói, “Trăm nghe không bằng một thấy”, hãy đến trải nghiệm và đưa hoạt động khai thác tiền mã hoá của bạn lên một tầm cao mới cùng Binance Pool. Tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây